3 địa điểm bạn nhất định phải ghé thăm khi đến Tokyo, Nhật Bản

0
829

Tokyo chắc chắn là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu trên thế giới. Ở đây có một nền văn hoá vô cùng phong phú cùng với rất nhiều cảnh tham quan thú vị. Cho dù bạn yêu thiên nhiên hay lịch sử, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ để có thể thỏa mãn trải nghiệm của bạn.

Nếu bạn có cơ hội đến Tokyo, đừng quên ghé thăm ba địa điểm đặc sắc  này:

1. Trung tâm Nghệ thuật Mori

địa điểm bạn nhất định phải ghé thăm khi đến Tokyo

Đâu là nơi hoàn hảo cho những bạn yêu thích nghệ thuật và hàng thủ công từ các lục địa khác nhau. Tháp Mori là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật hiện đại nhất đến từ khắp nơi trên thế giới. Nhưng không chỉ có các tác phẩm nghệ thuật, trên tầng 52 của tòa nhà, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ quang cảnh của thành phố Tokyo. Với khung cảnh rực rỡ của thành phố, đây là nơi tuyệt vời để chụp ảnh và lưu giữ kỉ niệm về chuyến thăm Tokyo của bạn.

2. Công viên Ueno

địa điểm bạn nhất định phải ghé thăm khi đến Tokyo

Nếu bạn muốn có được một hương vị thực sự của một nền văn hóa Nhật Bản, công viên Ueno là địa điểm lý tưởng cho bạn. Ở nơi này, bạn có thể tìm thấy một số ngôi đền cổ và đền thờ trưng bày các đồ vật truyền thống. Đây cũng là nơi tuyệt vời để ghé thăm vào mùa xuân khi hơn 1000 cây hoa anh đào nở rộ.

3.  Khu vườn phía đông cung điện hoàng gia

địa điểm bạn nhất định phải ghé thăm khi đến Tokyo

Cung điện Hoàng gia là nơi ở chính thức của Hoàng đế. Các di tích lâu đời và bãi cỏ xanh rộng là một trong những điểm thu hút nhất trong khu vườn phía đông. Nếu bạn đến Tokyo vào ngày 2 tháng 1 hoặc ngày 23 tháng 12, bạn có thể may mắn ngắm nhìn toàn bộ tòa nhà vì đây là những ngày duy nhất du khách được phép thăm viếng toàn bộ cung điện.

Còn có rất nhiều nơi khác mà bạn có thể đến thăm khi ở Tokyo, nhưng cả ba địa điểm trên đều có sự đa dạng về văn hoá, thiên nhiên và lịch sử, do đó chúng là những địa điểm bạn nhất định phải ghé thăm khi khám phá Tokyo.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here