5 lý do tại sao 7-Elevens Nhật Bản là cửa hàng tiện lợi tốt nhất thế giới

0
3953

Vâng, 7-Eleven – cửa hàng tiện dụng cho mọi người. Đây là một trong những doanh nghiệp đã thành công trong việc mở rộng phạm vi sang quốc gia khác và cung cấp hàng hoá cho những người bận rộn. Cho dù đó là đồ ăn ăn nhanh hay một vật dụng dùng một lần, 7-Eleven luôn luôn có khi bạn cần.

Tương tự cho các chi nhánh ở Nhật và nó còn tốt hơn nhiều!

Nếu bạn bỏ qua 7-Elevens Nhật Bản trong chuyến đi, bạn nên suy nghĩ lại. Bạn có thể sẽ ngạc nhiên với những gì bạn tìm thấy bên trong! Thêm vào đó, có một số thứ khiến họ vượt trội so với các đối thủ khác ở nước ngoài và đây là năm trong số những lý do đó.

1. Dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu

5 lý do tại sao 7-Elevens Nhật Bản là cửa hàng tiện lợi tốt nhất thế giới

Sự hiếu khách của Nhật thể hiện rất rõ ràng trong các cửa hàng tiện lợi 7-Elevens và dịch vụ của họ được thiết kế riêng cho nhu cầu của mọi người tại địa phương. Thậm chí là các sản phẩm được phục vụ theo thời tiết khác nhau. Ví dụ, trong mùa đông, bạn sẽ thấy găng tay, mũ len và miếng dán sưởi ấm.

Hơn nữa, nhân viên của họ rất quan tâm đến khách nước ngoài, vì vậy đừng ngần ngại tiếp cận bất kỳ ai trong số họ về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến cửa hàng.

2. Bữa ăn đóng gói tươi ngon và chính hãng của Nhật

5 lý do tại sao 7-Elevens Nhật Bản là cửa hàng tiện lợi tốt nhất thế giới

Nếu bạn thấy nhà hàng quá đắt cho ngân sách chuyến đi, bạn sẽ rất vui khi biết rằng 7-Elevens ở Nhật Bản sẽ cung cấp cho bạn giải pháp thay thế tốt nhất.

Không có lý do để bạn đói khi có bánh mì, sushi, salad, hộp bento, onigiri, và nhiều hơn nữa cho bạn chọn! Bạn có thể có một số vấn đề về thực phẩm đóng gói sẵn, nhưng đảm bảo rằng những món được cung cấp ở Nhật Bản 7-Elevens là vẫn còn tươi. Thông thường hạn sử dụng của những đồ ăn sẵn là không quá 36 tiếng, để đảm bảo mọi thứ tươi mới và ngon nhất có thể khi tới tay khách hàng.

3. Các loại thức uống đáng đa dạng

5 lý do tại sao 7-Elevens Nhật Bản là cửa hàng tiện lợi tốt nhất thế giới

Nước đóng chai và nước giải khát có thể giống như đồ uống thông thường bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trong Nhật Bản 7-Elevens. Nhưng sẽ có nhiều hơn thế! Bạn sẽ tha hồ lựa chọn từ bia, rượu sake, rượu sâm banh, rượu vang, một loại malt scotch cho đến nước tăng lực, sữa chua uống men sống và các loại đồ uống giàu dinh dưỡng khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại đồ uống độc đáo, bạn có thể thử thương hiệu rượu của riêng 7-Eleven -Yosemite Road!

4. Dịch vụ ATM tiện lợi

Và bạn nghĩ rằng máy ATM chỉ có ích cho việc gửi tiền và rút tiền. Cong hơn thế nữa 7-Elevens ở Nhật Bản còn có những chức năng ở một cấp độ hoàn toàn mới.

Máy ATM của họ tương thích với các thẻ quốc tế, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng bạn thực sự có thể thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, thậm chí mua vé máy bay và xe buýt với những máy này! Đây là sự tiện lợi thực sự.

5. Kẹo, khoai tây chiên và đồ tráng miệng đặc biệt

5 lý do tại sao 7-Elevens Nhật Bản là cửa hàng tiện lợi tốt nhất thế giới

Những món bánh ngọt kỳ lạ và tuyệt vời của Nhật đều có ở đây. Chẳng hạn, món Kit Kat nổi tiếng. Chúng ta thường thưởng thức từ 3 đến 4 hương vị, nhưng Nhật Bản có thể khiến mọi người phải bất ngờ với hơn 200 biến thể Kit Kat. Làm như thế nào?

Sự “đổi mới thực phẩm” này, chúng ta có thể tạm gọi nó như vậy, đây là cách làm phong phú hơn cho món ăn vô cùng phổ biến khác ở trong nước bạn sẽ gặp thường xuyên, một số khác như ramen và khoai tây chiên. Bước vào 7-Elevens bạn không chỉ tìm thấy những loại thông thường hay được bày bán mà bạn còn có thể mua được những phiên bản đặc biệt mà bạn khó lòng tìm được ở bất kì của hàng nào khác. Ngoài ra các sản phẩm đặc biệt mang thương hiệu 7- Elavens cũng sẽ không làm bạn thấy vọng với giá cả phải chăng mà chất lượng lại tốt hơn những sản phẩm cùng chủng loại của hãng khác.

Có rất nhiều thứ để xem bên trong 7-Eleven của Nhật Bản, và tùy thuộc vào khu vực bạn đang ở hay mùa mà bạn ghé đến có thể có những ưu đãi duy nhất mà bạn không thấy ở các chi nhánh khác.

Tại Nhật Bản, khái niệm về các cửa hàng tiện lợi được đưa vào một cấp độ hoàn toàn mới, và 7-Elevens sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn cũng có thể thực hiện một vài tấm hình độc đáo và chia sẻ trực tuyến bằng cách sử dụng truy cập Wi-Fi miễn phí của cửa hàng!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here