8 nơi cung cấp buffet trưa ở Ikebukuro chỉ với khoảng 1000¥

0
7782

Một trong những lo ngại của khách du lịch khi tham quan ở Nhật Bản là không đủ thức ăn. Giá cả rất cao vì vậy nếu bạn ăn quá nhiều, có thể bạn sẽ mất một chi phí lớn. Đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu 10 bữa ăn tự chọn vừa ngon, vừa có giá phải chăng ở khu vực Ikebukuro, nơi nổi tiếng với các khu mua sắm và công viên giải trí trong nhà.

1. Salvatore Cuomo & Bar Ikebukuro Branch

Là một nhà hàng Ý, ở đây cung cấp khoảng 4-5 loại pizza khác nhau. Bằng cách loại bỏ hoặc thêm lớp các loại nhân khác nhau, bạn có thể chế ra trên 10 loại pizza hợp với khẩu vị của bạn. Ngoài ra nhà hàng còn có 3 loại mì ống đi kèm với 6 loại sốt khác nhau sẽ cho phép bạn thử được tất cả các vị mà mình thích. Thêm vào đó, ở đây cũng có có mì sợi ngắn. Salad cũng đi kèm với nhiều loại rau khác nhau để bạn lựa chọn.

Địa chỉ: 2F B Ikebukuro, 1-39-4, Higashi-Ikebukuro, Toshima-ku (Google Map)

Website: www.salvatore.jp/restaurant/ikebukuro_higashi/

2. Taipei Yoichi

Ở đây bạn có thể ăn rất nhiều các món ăn Trung Quốc khi họ có hơn 30 món ăn như Mapo Tofu, Ebi … Những món ăn này được cung cấp với giá cả hợp lý vì vậy nó luôn thu hút nhiều người vào cả các ngày trong tuần và những ngày lễ. Tin tốt là bữa trưa ở đây kéo dài đến 5 giờ chiều.

Địa chỉ: 4F Seiko Bld., 1-12-13 Higashiikebukuro, Toshima-ku, Tokyo (Google Map)

Website: r.gnavi.co.jp/a327800/

3. IL CHIANTI EST

Nhà hàng này cách ga Ikebukuro 8 phút đi bộ. Một số loại pizza và mì ống được mang ra lần lượt giúp bạn thưởng thức chúng khi còn nóng. Nhà hàng này còn được biết đến với nhiều đặc điểm đặc trưng. Mì ống và salad trộn ở đây cũng đặc biệt ngon và nổi tiếng.

Địa chỉ:  1F Hotel Resol Ikebukuro, Higashi-Ikebukuro, Toshima-ku, Tokyo (Google Map)

Website: www.chianti.co.jp/ikebukuro-est/

4. Harvest Lumine Ikebukuro

Với các loại rau theo mùa được lựa chọn cẩn thận, thực đơn ở đây cung cấp hơn 60 món ăn được làm ra nhưng vẫn giữ được hương vị tự nhiên của các nguyên liệu. Đây là một nhà hàng nổi tiếng, nơi bạn có thể thưởng thức các món ăn tự nhiên với rất nhiều loại rau phù hợp với bản thân bạn.

Địa chỉ: 9F Lumine Ikebukuro, 1-11-1, Higashi-Ikebukuro, Toshima-ku, Tokyo (Google Map)

Website: www.create-restaurants.co.jp/shop/index.php

5. Pino

Bữa trưa ăn trưa tại Pino, nhà hàng tại Dai-Ichi Inn Ikebukuro có giá ¥1,500. Bên cạnh đó, “Buffet tự nhiên” có menu Nhật Bản / Tây Âu phong phú, đặc biệt là họ sử dụng các loại rau hữu cơ, được trồng đặc biệt an toàn và lành mạnh. Thậm chí nhà hàng này đã xuất hiện trên TV!

Địa chỉ: 1-42-8 Higashiikebukuro, Toshima-ku, Tokyo (Google Map)

Website: pino.kg-consul.jp/

6. Thai Sabay Ikebukuro Parco Branch

Đây là một nhà hàng Thái Lan nằm ngay bên ngoài cổng Ikebukuro East. Bạn có thể chọn 1 món ăn từ 8 món Thái phổ biến như cơm gà, cơm Gapao, chả Thái, cà ri xanh… cũng như bữa ăn tự chọn hàng ngày của Thái Lan trong vòng 90 phút. Điều tuyệt vời là để thưởng thức tất cả những món trên đây, bạn chỉ phải trả ¥ 1,180.

Địa chỉ: 8F Ikebukuro Parco, 1-28-2, Higashi-Ikebukuro, Toshima-ku, Tokyo (Google Map)

Website: www.spiceroad.co.jp/Shop_ThaiSabay.html

7. Compho Ikebukuro Branch

Đây là một nhà hàng cung cấp các món ăn Việt Nam. Khi bạn đến đây, bạn sẽ nhận được 2 loại cà-ri. Hơn nữa, bạn cũng có thể có bao nhiêu đậu nành và rau mùi tùy thích.

Địa chỉ: 3F Sunshine City Alpa, 3-1, Higashi-Ikebukuro, Toshima-ku, Tokyo (Google Map)

Website: www.compho.jp/

8. Maison Kayser Ikebukuro Sunshine Branch

Maison Kayser nằm trên tầng 1 của Ikebukuro Sunshine Alpo, đây là nhà hàng đứng đầu trong bản xếp hạng “Bakery Picked by the French” của một kênh truyền hình Nhật Bản. Thật tuyệt khi có thể thưởng thức bữa tiệc tự chọn với bánh mì được người Pháp công nhận. Mặc dù đây là tiệm bánh, nếu bạn đặt 1 món tại quán cà phê thì bạn cũng có thể thưởng thức một bữa ăn tự chọn.

Địa chỉ: 1F Sunshine City Alpo, 3-1-2, Higashi-Ikebukuro Toshima-ku, Tokyo (Google Map)

Website:  www.maisonkayser.co.jp/

(Nguồn: https://www.tsunagujapan.com/10-bargain-lunch-buffets-in-ikebukuro-to-eat-for-10)

Vietnam Airline Sugoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here