Bạn chỉ việc kiếm tiền, còn việc giữ tiền cứ để ống heo Vô Diện lo!

0
1534

Các fan của Studio Ghibli chắc chắn sẽ nhảy lên vì vui sướng bởi chiếc ống heo Kaonashi Vô Diện này đây. 


Trong phim, Vô Diện gây ấn tượng mạnh bởi dáng vẻ tham ăn tục uống, sở hữu cái miệng to đáng sợ. Dựa trên ý tưởng đó, người Nhật đã phát minh ra một “Ống tiết kiệm Vô Diện” chạy bằng pin, dự kiến sẽ bày bán các ở cửa hàng donguri-sora trên toàn quốc và các shop online.

Được lấy cảm hứng từ hình tượng kinh điển trong phim hoạt hình Vùng Đất Linh Hồn của Hayao Miyzaki 2001. Kaonashi (có nghĩa là “Không mặt”) là một linh hồn lang thang trong phim và có vẻ ngoài khá dữ tợn, nhưng lại rất thân thiện với cô bé Chihiro. Chiếc ống heo với vẻ ngoài ma quái này sẽ là cách độc đáo để giúp bạn tiết kiệm tiền trong những ngày mưa đấy.

 

Mặc dù chưa có video nào quảng cáo về chiếc ống heo này, nhưng mặt hàng chính thức đã được thiết kế để giữ tiền thừa của bạn (20 đồng 500 yên và 40 đồng 100 yên hay các mệnh giá tương tự) bằng cách “nuốt” chúng vào từ cái dĩa đỏ. Đây chăc chắn sẽ là món đồ lý tưởng dành cho các fan của Ghibli, đồng thời là quà lưu niệm thích hợp để mua về tặng người thân, bạn bè khi đi du lịch từ Nhật về. Cùng đếm ngược ngày Vô Diện xuất hiện nào!

Tham khảo thêm tại http://www.japantrends.com/ bạn nhé!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here