Bạn sẽ bất ngờ khi biết đến những quán cà phê, nhà hàng kỳ quái nhất tại Nhật Bản này

0
740

Các nhà hàng kỳ lạ, huyền diệu đến lãng mạn. Tại Nhật Bản đều có cả. Đất nước này nổi tiếng với nhiều nhà hàng có các chủ đề thú vị, là nơi hoàn hảo để bạn thử một cái gì đó mới!

Zauo

nhà hàng, quán cà phê kỳ quái nhất tại Nhật Bản

Zauo là một nhà hàng bắt cá và tự nấu ăn, nơi mà bạn thực sự phải làm việc chăm chỉ để có được một bữa tối. Đây là một nơi hoàn hảo cho gia đình và bạn bè một cuộc trò chuyện vui vẻ trong một bữa tối đáng mong đợi. Sự vui nhộn và thú vị của việc tự bắt cá và làm bữa ăn của bạn là điểm thu hút số một của nhà hàng này. 

Nhà hàng Robot

nhà hàng, quán cà phê kỳ quái nhất tại Nhật Bản

Nằm trong tầng hầm ở khu Shinjuku là Nhà hàng Robot nổi tiếng, là nơi đến giải trí nhiều hơn là ăn và uống. Phí vào bao gồm một hộp cơm bento và một chương trình ca nhạc dài ba giờ về những con robot khổng lồ, phụ nữ nhảy múa trong trang phục đầy màu sắc, màu neon, và cùng nhiều điều thú vị hơn nữa.

Lock Up Cafe

nhà hàng, quán cà phê kỳ quái nhất tại Nhật Bản

Nhà hàng theo chủ đề kinh dị tại Nhật Bản là một cách mới mẻ và thú vị để thưởng thức bữa ăn của bạn! Nhà hàng cung cấp cho bạn một trải nghiệm tại một nhà tù thực sự với  những bức tường loang lở, ánh đèn chiếu mờ ảo, đồ trang trí và ngay cả đồng phục của người bồi bàn. Ngoài ra ở đây cũng có những phòng riêng dành cho các cặp đôi, phù hợp cho các dịp kỷ niệm như sinh nhật,hay tụ họp bạn bè.

ALCATRAZ E.R.

nhà hàng, quán cà phê kỳ quái nhất tại Nhật Bản

Nếu Lock Up Cafe vẫn còn chưa đủ độ ghê rợn với bạn, Alcatraz E.R có thể là nơi bạn mong đợi. Đây là nơi của những ly cocktail và thực đơn “outrageous”. Outrageous có nghĩa là thực phẩm và đồ uống được trình bày một cách kỳ quặc. Có những món tráng miệng ‘không phù hợp’, thức uống đáng sợ và cocktail vui nhộn. Nó có thể không phải là nơi dành cho những gia đình có con, nhưng nếu bạn đi cùng bạn bè và muốn có những kỷ niệm đáng nhớ thì tôi tin bạn sẽ có một trải nghiệm khác lạ và đặc biệt. 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here