Bảo tàng ngoài trời Hakone – Hơn cả nghệ thuật, đó thực sự là một cuộc phiêu lưu!

0
908

Bảo tàng ngoài trời Hakone là một khu vườn điêu khắc tinh xảo được khai trương vào năm 1969. Nó trải dài trên diện tích hơn 70.000 mét vuông và được coi là bảo tàng nghệ thuật ngoài trời đầu tiên ở Nhật Bản. Nó nằm trong Vườn Quốc gia Fuji-Hakone-Izu, nơi có sự kết hợp hoàn mĩ của tự nhiên và nghệ thuật.

hakone bảo tàng cầu vồng

Bên ngoài

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Phần bên ngoài của bảo tàng là nơi lý tưởng để trưng bày nhiều tác phẩm điêu khắc “quá khổ”. Hơn một trăm tác phẩm hiện đại và đương đại có thể được nhìn thấy xung quanh bảo tàng. Một số tác phẩm điêu khắc nổi bật nổi bật được làm bởi Henry Moore, một nhà điêu khắc và nghệ sĩ người Anh nổi tiếng với tác phẩm điêu khắc bằng đồng. Hầu hết các tác phẩm nghệ thuật có thể trông hơi lạ vì phong cách nghệ thuật tại bảo tàng này có thể khá độc đáo! Quan điểm sáng tạo cũng thật kỳ diệu khiến cho du khách luôn muốn khám phá nơi này nhiều hơn.

Trong khi đi dạo trên sân, bạn có thể thực sự tắm trong bồn tắm và thư giãn với nguồn suối nước nóng trong khu vực. Bồn tắm sử dụng chất chiết xuất chanh và cam để giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Vì vậy, không quá ngạc nhiên nếu bạn nhìn thấy nhiều trái cây trôi nổi trong bồn tắm. Đây là một cách tuyệt vời để nuông chiều bản thân nếu bạn đã dành phần lớn thời gian trong ngày để làm việc mệt mỏi.

Hakone tắm chân bảo tàng

Lưới gỗ

hakone bảo tàng ròng

Lưới gỗ là nơi đặc biệt cho trẻ em khám phá. Nó được thiết kế bởi Toshiko Horiuchi Macadam, một nghệ sỹ thực thụ. Cấu trúc bên ngoài được làm bằng gỗ, không có kim loại. Người ta nói rằng mạng lưới này đã được nghệ sĩ dệt kim bằng tay! Trong đó, trẻ em có thể bò, nhảy và lăn tròn xung quanh.

Pavilion Picasso

hakone bảo tàng picasso

Bạn muốn chiêm ngưỡng tác phẩm của Pablo Picasso, nghệ sĩ vĩ đại và có ảnh hưởng nhất của thế kỷ 20? Hãy ngay lập tức đến Pavilion Picasso! Hầu hết bộ sưu tập của ông đều chứa đầy những yếu tố vui tươi và biểu cảm. Trọng tâm chính của khu vực này là trên 188 tác phẩm nghệ thuật bằng gốm. Chúng đều đã được thừa hưởng bởi con gái ông.

Đây có lẽ là một trong những nơi tốt nhất cho cuộc phiêu lưu nghệ thuật với gia đình và bạn bè của bạn. Bên cạnh việc tìm hiểu thêm về văn hoá, nghệ thuật và lịch sử, bạn có thể tận hưởng không gian ngoài trời và tương tác một chút với màn hình để biến trải nghiệm trở nên thú vị hơn nhiều.

(Nguồn: Japan Info)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here