“Cảm giác như tôi không thể sống được nữa!” thần tượng nữ nhóm NGT48 …. lên tiếng sau khi 2 fan hâm mộ tấn công cô ngay tại nhà!

0
697

Thủ đô Tokyo vẫn là trung tâm của giới thần tượng Nhật Bản, tuy nhiên một số nhóm nhạc idol lớn vẫn chia ra các nhóm nhỏ để để hoạt động trong khu vực các tỉnh khác, điển hình như NGT48, nhóm chị em của AKB48, hoạt động chính tại Niigata. Thế nhưng, cho dù biểu diễn ở đâu, họ cũng không thoát khỏi được việc bị ám ảnh và đe dọa bởi một trong những nguy hiểm lớn nhất trong giới thần tượng: những fan hâm mộ quá cuồng nhiệt!

Chân dung nữ idol Maho Yamaguchi, thành viên của nhóm nhạc NGT48

Một vụ việc đáng sợ vừa mới xảy ra với thành viên của nhóm, Maho Yamaguchi, sau khi cô đã bị tấn công bởi chính 2 fan cuồng của mình ngay trong chính căn hộ của mình tại thành phố Niigata. Sau buổi biểu diễn và quay trở về nhà, nữ thần tượng 23 tuổi đã bị 2 thanh niên trẻ đợi sẵn cô ở phía trong tấn công. 2 otaku, 25 tuổi, đều là sinh viên đại học, đã bịt mặt của cô lại, chen lấn và cố đẩy cô đi vào lối vào của nhà mình.

Rất may, cảnh sát đã kịp thời xuất hiện và cả 2 đã bị bắt về tội tấn công. Tuy nhiên, trong quá trình lấy lời khai, cả 2 đều đã phủ nhận mọi hành vi bạo lực của mình, khai nhận rằng “Chúng tôi chỉ muốn nói chuyện với Yamaguchi, và nghĩ rằng đó chẳng phải là vấn đề gì to tát”.

Tuy có vẻ khó tin khi nói muốn nói chuyện với thần tượng của mình nhưng lại bịt mồm của cô lại và khống chế hòng đưa cô lên nhà bằng vũ lực, không có một lời buộc tội nào được đưa ra, và cả 2 người đàn ông đã được thả ra.

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên nhất không phải là việc 2 otaku dễ dàng được thả về, mà lại là việc Yamaguchi đã không lên tiếng công khai về vụ tấn công, cho đến tận một tháng sau. Trong một buổi livestream giao lưu trực tuyến, nữ thần tượng đã không nói cụ thể về vụ tấn công vào ngày 08/12, mà chỉ nói về việc đã có những thành viên trong nhóm NGT48 có “hành động xấu”, tiết lộ thông tin cá nhân của những thành viên khác trong nhóm. Yamauguchi ám chỉ rằng những kẻ tấn công mình chỉ biết được địa chỉ nhà nhờ vào sự “giúp đỡ” của một thần tượng khác cùng nhóm với mình. “Mặc dù công ty quản lý đã nói rằng họ sẽ điều tra và làm sáng tỏ vụ việc trong nhóm, thế nhưng tôi đã đợi một tháng rồi, và vụ việc vẫn chẳng được giải quyết một chút nào”.

“Tại sao những điều không được cho phép trong nội bộ các nhóm nhạc khác, lại được cho phép trong NGT? Tôi cảm giác như mình không thể sống nổi nữa” nữ thần tượng tuyệt vọng chia sẻ trước khi kết thúc đột ngột đoạn livestream.

Ngay ngày hôm sau, Yamaguchi cũng đã chia sẻ công khai về trải nghiệm kinh hoàng bị tấn công của mình vào đúng một tháng trước. Ngay sau đó, dòng trạng thái của cô đã bị xóa đi, cô chỉ chia sẻ một vài thông tin liên quan đến vụ việc và cảm xúc hiện tại của mình.

“Tôi thực sự không muốn nói những điều này một chút nào, bởi tôi không muốn gây rắc rối cho những người đã nâng đỡ và giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi đã giữ im lặng trong vòng một tháng chỉ vì tôi không muốn mọi người ghét NGT48. Tôi cũng đã yêu cầu phía cảnh sát giấu đi thông tin rằng tôi là thành viên của nhóm vì điều này thực sự rất quan trọng với tôi, cũng vì bản thân tôi tin rằng nội bộ của nhóm sẽ tìm ra vấn đề và giải quyết nó triệt để”.

“Tôi không muốn mọi người ghét NGT48. Có rất nhiều thành viên rất nỗ lực và cố gắng hết sức của họ, nhưng tôi lại không thể chịu nổi cái cảm giác khi nghĩ về việc những chuyện tương tự sẽ xảy ra với họ.
Vụ tấn công thực sự rất kinh hoàng đối với tôi, và tôi không muốn các cô gái của mình phải chịu những sự việc tương tự. Chỉ nên có mình tôi là người phải khóc thôi, tôi muốn các cô gái quan trọng đối với mình thoát khỏi nỗi sợ hãi và đau buồn mà mình đã phải chịu một tháng trước. Đó là lí do tôi tiết lộ sự thật”.

“Liệu có gì sai lầm khi bỏ qua cả chuyện tình cảm, và chỉ nỗ lực hết sức để trở thành một thần tượng? Liệu có gì sai khi không có bất cứ mọt sự kết nối cá nhân nào với fan hâm mộ? Tại sao những người tuân thủ hết các quy tắc của nhóm, như bản thân tôi, lại gặp phải những tình huống đáng sợ như vậy? Tại sao nhóm lại không cố gắng bảo vệ những cô gái đang nỗ lực hết mình nhất?”

“Tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người hoảng sợ về việc tiết lộ điều này. Lắng nghe câu chuyện của tôi có thể khiến các bạn cảm thấy sợ hãi và tôi xin lỗi về điều đó, nhưng hi vọng rằng những lời chia sẻ của tôi có thể trở thành nguồn sức mạnh cho những ai đang gặp phải những tình huống tương tự. Tôi mong rằng tất cả các bạn đều an toàn và hạnh phúc”.

Trong trạng thái gần nhất của mình, Yamaguchi một lần nữa bày tỏ rằng cô ấy hi vọng vụ việc sẽ không làm giảm đi sự nhiệt huyết và hâm mộ của các fan dành cho NGT48. Nữ thần tượng cũng thông báo về việc sẽ vắng mặt trong sự kiện gặp gỡ và giao lưu với fan hâm mộ. Cô đã giảm tới 4kg do căng thẳng và áp lực trong 2 tuần qua, cũng như rơi vào trầm uất vì không còn có thể mỉm cười và hoạt động như một nữ thần tượng nữa. Yamaguchi cũng nói rằng cô mong người hâm mộ không ủng hộ cá nhân mình mà hãy cổ vũ cho cả nhóm nhạc, có vẻ như nữ idol đang cân nhắc đến chuyện rút lui khỏi giới thần tượng mãi mãi.

Nguồn: srn24

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here