Chẳng đợi đến dịp lễ nào, người chồng này đã tặng vợ món quà hot nhất những ngày qua

0
173

Vừa làm mẹ, vừa đi làm toàn thời gian là một thử thách khó khăn

Công việc của một người mẹ đi làm là một trong những công việc khó nhất trên đời. Tại sao lại không như vậy cơ chứ? Khi mà từ khi thức dậy lúc sáng sớm đến khi đi ngủ lúc đêm muộn, một ngày của một người mẹ không có một phút ngừng nghỉ. Nhiều nhiệm vụ phải thực hiện, như việc chăm sóc con, giặt giũ, nấu ăn, dọn dẹp, và tất nhiên là một công việc toàn thời gian.

Món quà bất ngờ, lãng mạn từ chồng

Đó là lý do vì sao người mẹ này khi nhận được món quà bất ngờ từ người chồng là toàn bộ thời gian rảnh, cô ấy đã bật khóc. Không phải là một dịp lễ gì, người chồng ngẫu nhiên nhắn cho vợ mình để bảo rằng, anh có ba ngày nghỉ để chăm lo nhà cửa và con cái. Như vậy người vợ có thể làm bất kì điều gì mà cô ấy muốn. Cô hết sức xúc động và đã chia sẻ đoạn tin nhắn trên Twitter. Và tin của cô nhanh chóng trở thành cơn sốt.

Đầu tiên, người chồng chỉ đề cập đến những ngày nghỉ như một mong ước. Và trong sự ngỡ ngàng của vợ, người chồng đã ngẫu nhiên hỏi vợ mình muốn làm gì trong ba ngày không phải làm việc nhà và chăm sóc con. Vì anh sẽ nghỉ làm và làm những công việc đó thay vợ. Anh hỏi kỹ về việc làm tóc và lập kế hoạch ba ngày nghỉ này cho vợ. Kế hoạch này bao gồm làm tóc, tập gym, ngủ ngon, thư giãn và đi hái dâu tây cùng chồng.

Không chỉ lo lắng kế hoạch ngày nghỉ cho vợ, người chồng còn đưa vợ 60,000 yên để tiêu xài vào bất kì thứ gì cô muốn. Và thêm vào đó, trong ba ngày nghỉ, mỗi lần vợ dọn dẹp hoặc nấu ăn, người chồng sẽ trừ 1,000 yên.

Món quà nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của tất cả mọi người

Đoạn Tweet của người vợ, chỉ mới đăng một vài ngày trước, giờ đã được retweet 130,000 lần, nhận được hơn 530,000 lượt like, và hơn 1,300 lượt bình luận. Phần lớn trong số đó nói về sự lãng mạn và ngọt ngào mà người chồng đã làm. Những người đàn ông chưa vợ thì có hình mẫu để phấn đấu trong tương lai.

Và không ít người ghen tị với người vợ trên. Bởi lẽ chồng của cô ấy có thể nghỉ tới ba ngày. Điều đó có nghĩa là anh ấy không làm việc cho một trong những công ty tại Nhật không cho nhân viên chút thời gian nghỉ ngơi. Có lẽ đây cũng là mong ước mà nhiều người chồng mong muốn thực hiện được cho vợ của mình, nhưng điều kiện làm việc chưa cho phép. Dù gì đi nữa, món quà trên thật lãng mạn và ngọt ngào.

Theo Soranews24

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here