Chê bạn trai mặc đồ Uniqlo “rẻ tiền”, cô gái nhận đủ chỉ trích từ cộng đồng mạng!

0
469

Trải nghiệm về cuộc hẹn hò đầu tiên tồi tệ nhất của bạn là gì? Liệu có như quý cô này hay không, cằn nhằn về việc đối tác của mình đã mặc đồ của hãng Uniqlo đến ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên, và cho rằng chàng trai đã không tôn trọng mình khi lựa chọn trang phục “bình dân” như vậy. Điều đặc biệt hơn nữa, đó chính là những bình luận đáp trả đầy thú vị của cộng đồng mạng dành cho cô gái kén chọn này!

Trên một diễn đàn nổi tiếng dành riêng cho phái nữ tại Nhật Bản, Girls Channel, là nơi mà rất nhiều cô gái Nhật lựa chọn để có thể buôn về tất cả mọi chủ đề: không chỉ về hẹn hò, văn hóa nhạc pop, tình yêu thần tượng, sở thích hay là xin tư vấn các vấn đề khó nói. Tất nhiên, trên diễn đàn không thể thiếu được những câu chuyện dở khóc dở cười về những buổi hẹn hò được các chị em chia lại để rút kinh nghiệm cho những người khác.

Những trải nghiệm tình yêu kinh hoàng phần lớn sẽ nhận được rất nhiều sự đồng cảm và chia sẻ từ hội chị em, ngoại trừ một số trường hợp, điển hình như của cô gái chia sẻ về buổi hẹn đầu tiên không ấn tượng chỉ vì chàng trai đã mặc đồ….Uniqlo đến để gặp mình!  Chỉ vì cho rằng Uniqlo là thương hiệu rẻ tiền, cô gái đã nhận đủ “lời khuyên” từ cộng đồng mạng Nhật Bản!

Cụ thể, cô gái với mong muốn tìm kiếm những lời an ủi cho “trải nghiệm hẹn hò tồi tệ của mình” đã lên kênh Girls Channel để buông lời chế nhạo vì đối tác Uniqlo của mình:

” Có nên mặc những bộ đồ giá rẻ vào ngày hẹn hò đầu tiên hay không?

Tôi đã có một buổi hẹn hò lần đầu tiên với một chàng trai vào ngày hôm qua. Khi chúng tôi vào trong quán cà phê, tôi ngồi trên ghế sofa và anh ấy ngồi vào chiếc ghế đối diện. Anh ta đã cởi áo khoác ngoài và chiếc áo sơmi dày của mình ra, và tôi đã đề nghị treo áo vào một cái móc trên tường giúp anh ta. Khi tôi kiểm tra các nhãn thẻ trên áo, chiếc áo khoác của của anh ấy là của hãng H&M và chiếc sơmi là của Uniqlo. Lúc ấy, tôi đã rất thất vọng vì anh ta lại mặc những trang phục bình dân như vậy, cho dù đây có chỉ là buổi hẹn hò đầu của chúng tôi đi chăng nữa. À, nhân tiện, tôi không thể biết được chắc chắn đôi giày của anh ta có giá bao nhiêu, nhưng chúng cũng trông giống như những đôi giày da rẻ tiền vậy.

Tôi biết về một chủ đề nóng gần đây trên Girls Channel về việc nhường ghế sofa cho những người hẹn hò của bạn, tôi cũng rất vui vì anh ấy đã làm điều đó, nhưng mà… bạn sẽ cảm thấy thế nào khi mà hẹn hò với một người đàn ông trong buổi hẹn đầu tiên đã khoác lên mình một đống đồ giá rẻ bình dân? Không hề tốt chút nào, đúng không?”

Tuy nhiên, có vẻ như chỉ mỗi mình cô gái có sự coi thường như vậy, bởi ngay lập tức, bài viết của cô đã nhận về hàng tá gạch đá cùng vô vàn những chỉ trích:

“Tôi không thể chịu nổi những người chỉ quan tâm đến những món đồ hiệu”.

“Chính xác thì bạn lấy tư cách gì để phán xét người khác vậy?
“Nếu như những trang phục ấy hợp với họ, thì tôi chẳng quan tâm đâu”
“Còn tôi thì không thích những kẻ âm thầm đi kiểm tra nhãn hàng quần áo mà người khác mặc rồi đánh giá họ”.
“Có phải bạn là một cô gái mặc Chanel từ đầu đến chân không? Bị ám ảnh bởi đồ hiệu thì chỉ có những kẻ dở hơi thôi”.
“Uniqlo thì sao chứ? Bạn có dám chắc mình sẽ không mặc một bộ đồ Uniqlo một lần nào trong đời không?”
“Tôi mặc Uniqlo mỗi ngày nè, và bạn trai tôi vẫn yêu tôi thôi”.

Hầu hết các bình luận trên diễn đàn đều cho rằng miễn là đối tác của bạn trong ngày đầu hẹn hò ăn vận sạch sẽ, phù hợp và nhìn như một người tử tế, thì việc họ lựa chọn thương hiệu gì, giá bao nhiêu không thực sự là vấn đề. “Tôi hi vọng anh chàng trong buổi hẹn không có ý định tiếp tục với một cô gái chỉ thích đánh giá người khác qua trang phục mà họ lựa chọn như vậy”.

Nguồn: srn24

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here