Chiếc balo khổng lồ có thể chứa được một người lớn: Cơn sốt mới của người Nhật!

0
687

Một chiếc balo khổng lồ mà bạn có thể chui vào đánh một giấc ngon lành như một chiếc túi ngủ hiện đang trở thành mặt hàng hot nhất tại Nhật Bản, với việc cháy hàng ngay trên các trang mạng trực tuyến.

Hãng thiết kế của Nhật Bản CWF vừa mới tung ra thương hiệu balo đeo vai kiểu mới “Backpacker’s Closet”, với kích cỡ khủng đến mức bạn có thể dùng để làm tủ quần áo hoặc là mang theo được… một người lớn khi ra ngoài. Chiếc balo oversize này hiện được bày bán với giá khoảng 26.000 yen (hơn 5,6 triệu đồng) và kênh bán lẻ trực tuyến Plywood đã tẩu tán sạch phiên bản balo màu be của CWF ngay khi nó vừa được mở bán chính thức.

Chiếc balo có kích cỡ khổng lồ thật sự với chiều dài 100cm, rộng 68cm và có sức chứa tối đa lên tới 48 gallon, tương đương với khoảng…. 154kg! Đúng như tên gọi, chiếc túi tủ quần áo này rất lí tưởng để có thể chứa một thanh niên trẻ tuổi, và ở chiếc balo khổng lồ phiên bản mới này còn có thêm phần đệm ở dây đeo vai để giảm căng thẳng cho lưng cũng như vai của người đeo.

Phiên bản túi đeo vai mới này có 3 màu cho bạn lựa chọn: đen, màu xanh oliu và màu be cát. Trên trang web của kênh bán lẻ Plywood, chiếc balo được mô tả là không thể thiếu được cho những buổi picnic ngoài trời, khi bạn phải mang theo những lò nướng nặng hay là các nguyên liệu khác cho bữa tiệc ngoài trời. Nếu như bạn đang sống trong một ngôi nhà nhỏ với số lượng trang phục không quá nhiều, bạn cũng có thể cất đi bớt những món đồ mà bạn không cần đến với chiếc balo khổng lồ này”.

Mặc dù chiếc balo khổng lồ được khuyến khích dùng trong các chuyến cắm trại, nhà sản xuất CFW cũng đồng thời khuyến cáo rằng chiếc balo phải được giữ trong bóng râm và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Trang web bán lẻ cũng nhắc nhở thêm rằng ma sát, ẩm ướt, nước mưa hay mồ hô có thể gây nên sự phai màu hoặc đổi màu của sản phẩm.

Tất nhiên, với chiều dài lên tới 100 cm và có thể xuống đến quá đầu gối của bạn, bạn cũng nên cân nhắc về chiều cao của mình để cho mọi người không nhầm tưởng bạn là một con rùa khổng lồ khi nhìn từ phía sau lưng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here