Chốn thiên đường cho các game thủ

0
143

Những căn hộ cho thuê được trang bị sẵn đồ đạc không còn quá xa lạ tại Nhật Bản. Để tạo nên điều khác biệt, Gaming House đã kết hợp không gian chơi game vào loại hình nhà chung cho thuê, tạo nên căn hộ độc đáo trong thị trường cho thuê nhà.

Đúng như tên gọi, Gaming House bài trí không gian, đồ đạc lý tưởng cho việc chơi game. Đầu tiên, bạn có hẳn bộ cây máy tính và màn hình, chuột chuyên dụng, và ghế chơi game êm ái. Cùng với đó là không gian sinh hoạt vô cùng tiện nghi, gồm nhiều lò vi sóng, nồi cơm điện, đồ dùng nhà bếp, máy giặt, máy sấy, và không gian tắm và ăn uống chung. Tất cả được thiết kế sao cho dù chơi game nhiều giờ đồng hồ, bạn vẫn có thể thực hiện các sinh hoạt thường nhật một cách nhanh chóng, thoải mái.

Và không thể thiếu một không gian nghỉ ngơi riêng tư. Căn hộ gồm nhiều phòng ngủ. Mỗi phòng đều có giường riêng, tủ lạnh nhỏ gọn, ấm điện đun nước, và giá treo quần áo.

Hiện tại đã có 3 nhà chung dành cho đối tượng game thủ như vậy. Tất cả đều nằm ở ngoại ô Tokyo. Giá cho một suất trong nhà chung này là 100,000 yên một tháng.

Theo Soranews24

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here