Chú mèo khổng lồ với xe đẩy khoai tây nóng đã quay trở lại gây bão cộng đồng mạng!

0
442

Vào năm 2014, hình ảnh một chú mèo mắt to đáng yêu thích đeo kính, đứng bằng 2 chân và rất thích chụp ảnh tự sướng đã trở thành một cơn sốt trên mạng. Chú ta còn có cho mình một xe đẩy bán khoai lang nướng và sống nhờ vào hàng khoai của mình. Tất nhiên, nghe có vẻ quá sức khi một chú mèo có thể làm được hết những công việc như vậy, và thực ra đây chỉ là một người đàn ông cosplay một chú mèo đáng yêu mà thôi.

Mikeneko Yamada, chú mèo khổng lồ bán khoai lang nướng, với mikeneko có nghĩa là mèo calico trong tiếng Nhật, đã tạo nên một cơn sốt trên mạng xã hội và mang lại niềm vui cho bất cứ ai nó gặp trong thành phố Kurayoshi (Tottori) trong khi đang bán ishiyaki-imo phía sau một chiếc xe tải.

Và từ hình ảnh được chia sẻ mới đây trên trang mạng twitter, người dân đã vui mừng khi thấy được Yamada đã quay trở lại cùng với chiếc xe đầy khoai của mình. Với vẻ ngoài dễ thương của mình, xe ishiyaki-imo của anh đã bán cực chạy như tôm tươi, với lúc nào cũng có khách ghé thăm mua khoai và tranh thủ chụp cùng vài bức hình với chú mèo khổng lồ.

Không chỉ có vẻ ngoài giống như một chú mèo, Yamada cũng có những cử chỉ y như mèo, với kiểu nghiêng đầu sang một bên để thể hiện sự đáng yêu cùng với đôi mắt nhìn chằm chằm vào khách hàng với đôi mắt to tròn.

Hình ảnh chiếc xe bán khoai nướng nóng từ năm 2013 của Yamada, với một chiếc xe kéo cùng thùng khoai tây và khoai lang nướng.
Và đây là hình ảnh chiếc xe đã được nâng cấp của Yamada.

Sức hút của chú mèo khổng lồ này còn được thể hiện qua trang facebook riêng với tiêu chí chỉ kết bạn với những người nói được tiếng Nhật. Và trên trang cá nhân của mình, Yamada cũng tiến hành kinh doanh những bộ đồ hình mèo thủ công của riêng mình. Theo đó, mức giá chi tiết từ ¥10.000/một cái đuôi, ¥60.000 cho một chiếc đầu, ¥150.000 cho toàn cơ thể mèo và ¥250.000/bộ đồ hoàn chỉnh.

Những chiếc đầu mèo được làm lại giống đến từng chi tiết bởi Yamada.

Nguồn: srn24

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here