Chứng kiến ​​sự đa dạng ngoạn mục về nghệ thuật trong lễ hội sắp tới tại Tokyo 2017

0
889

Festival / Tokyo (F / T) được coi là một trong những sự kiện biểu diễn nghệ thuật quốc tế lớn nhất tại Nhật Bản. Nó đã được ra mắt vào năm 2009. Sự kiện này được tổ chức tại Ikebukuro, một trong những trung tâm của  thủ đô Tokyo và được tài trợ bởi quận Toshima và chính quyền Tokyo. Nó được tổ chức mỗi mùa thu hàng năm. Năm nay, nó sẽ được tổ chức từ ngày 30 tháng 9 năm 2017 đến ngày 12 tháng 11 năm 2017. Vậy bạn có thể mong đợi gì từ lễ hội lớn này?

Về Festival Tokyo (F / T)

フェスティバル/トーキョーさんの投稿 2017年6月12日

Festival / Tokyo (F / T) là một sự kiện nổi tiếng được người dân Nhật Bản mong đợi. Bao gồm một số chương trình cho phép du khách có thể có thêm những trải nghiệm thú vị. Nhiều hình thức biểu diễn khác nhau với kịch, múa, các buổi hòa nhạc, trò chơi, hội nghị chuyên đề, hội thảo, phim và hơn thế nữa. Cả các nghệ sĩ trong và ngoài nước đều tham gia sự kiện này.

Điều này cho phép tất cả mọi người có cơ hội giao tiếp với mọi người ở các quốc gia và nền văn hóa khác. Một số nghệ sĩ cũng hợp tác để làm cho sự kiện trở nên đáng nhớ. F / T 2017 sẽ là lễ hội thứ 10 được tổ chức. Nó sẽ có chủ đề “Người mới đến một nơi tuyệt vời.”

Giới thiệu về Chương trình của Festival / Tokyo

Starts today! The final performances of F/T16!“Hommage à Dore Hoyer”Conceived and Choreographed by Susanne…

フェスティバル/トーキョーさんの投稿 2016年12月8日

F / T 2017 sẽ được tổ chức tại các địa điểm khác nhau theo những ngày khác nhau. Một số địa điểm bao gồm Nhà hát Metropolitan ở Tokyo, Nhà hát Owlspot, Công viên Minami Ikebukuro, AIR PARADISE, Trung tâm Nghệ thuật Nouvo Tokyo, SuperDeluxe…

Một số chương trình bao gồm:

 • Toky Toki Saru , một màn trình diễn mặt nạ truyền thống trong điệu nhảy đương đại, được đạo diễn bởi Pichet Klunchun
 • Palestine, Year Zero , một vở kịch thể hiện hiện thực của Palestine ngày nay được viết và đạo diễn bởi Einat Weizman
 • Autumn Sounds Night , một sự kiện thu hút các nhạc sĩ hàng đầu từ Trung Quốc
 • Cabaret Crusades , một màn biểu diễn múa rối tái diễn lại sử thi đẫm máu của Crusades do Wael Shawky chỉ đạo
 • NONTOKOYO , một dự án nhằm giúp cho xã hội thoát khỏi những điều tồi tệ và đưa thế giới trở nên tốt hơn
 • F / T Talks , một loạt các cuộc thảo luận về tình trạng lễ hội ở nước ngoài

Có một số loại vé khác nhau về giá. Bao gồm:

 • Vé giảm giá sớm
 • Vé thông thường
 • Vé cặp
 • Vé vào cửa
 • Vé sinh viên

Vé thông thường được bán trước khi buổi trình diễn bắt đầu. Cặp đôi được giảm giá khi mua hai vé cho cùng một suất. Bạn có thể mua thiệp của lễ hội nếu bạn muốn xem ba buổi biểu diễn trở lên. Mua vé vào cửa sẽ cho phép bạn được giảm giá 10% -15% cho mỗi vé. Hãy nhớ rằng những lần qua cửa này chỉ có giá trị đối với người mua và không thể dùng để mua vé tại cửa. Giảm giá có sẵn cho sinh viên nếu họ đưa ID hợp lệ khi thu vé.

Nếu bạn mua vé với chỗ ngồi dự phòng, hãy chắc chắn đến nơi trước khi buổi trình diễn bắt đầu. Đối với chỗ ngồi không có bảo hiểm, bạn phải đợi cho đến khi cánh cửa mở ra để tìm chỗ ngồi. Nếu bạn muốn mua vé tại cửa, chúng sẽ được bán 60 phút trước khi buổi trình diễn bắt đầu.

F / T 2017 hứa hẹn sẽ có một phạm vi đầy tham vọng và sáng sủa hơn so với những năm trước. Sẽ có thêm nhiều nghệ sĩ và màn biểu diễn vào năm 2017. Ngành quảng cáo và thời trang của Trung Quốc cũng sẽ được giới thiệu trong một số chương trình khi quốc gia này tiếp tục trở thành đất nước lớn nhất trong khu vực. Tại sao không tham gia một trong những chương trình trong sự kiện sắp tới này?

(Nguồn: Japan Info)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here