Có gì trong một chiếc “toilet hạng sang” phải mất tiền để sử dụng tại nhà ga xe lửa Ikebukuro?

0
255

Nhìn từ bên ngoài, lối dẫn vào nhà vệ sinh “Prime Toilettes” sang trọng và tỏa sáng như cánh cửa của một khách sạn vậy, nhưng nó thực ra chỉ là một nhà vệ sinh loại xịn mà bạn phải trả tiền cho mỗi lần sử dụng thôi. “Prime Toilettes”, trong tiếng Pháp có nghĩa là “toilet cao cấp”, và ngay từ bảng điều khiển bên cửa bạn đã có thể nhìn thấy số tiền bạn phải trả cho mỗi lần sử dụng nó.

Cụ thể, bạn sẽ mất 100 yen cho 1 lần sử dụng, trước khi có được trải nghiệm sang trọng này tại nhà ga Ikebukuro. Và để xứng đáng với khoản đầu tư nhỏ bỏ ra, không gian bên trong của toilet cao cấp này không giống với bất kì một nhà vệ sinh nào khác tại các ga tàu mà bạn đã sử dụng trước đây. Chỗ bồn rửa tay khiến bạn như cảm thấy mình đang lạc trong một khách sạn sang trọng, với sự sạch sẽ và tinh tế.

Chỉ với 100 yen, bạn sẽ có được trải nghiệm đi vệ sinh trong một toilet mang đẳng cấp 5 sao! Nếu là một người ưa sạch sẽ và không thích chia sẻ không gian riêng tư của mình tại các địa điểm vệ sinh công cộng khác tại nhà ga, thì có lẽ nhà vệ sinh Prime Toilettes này là một sự lựa chọn không tồi!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here