Có nên sắm áo sơ-mi họa tiết Pokémon?

0
200

Mẫu áo sơ mi vừa độc lạ, vừa có nhiều lựa chọn phong phú

Nhà sản xuất áo sơ mi nam tại Nhật Bản Original Stitch đang hợp tác với thương hiệu anime/ video game được yêu thích để tạo ra nhãn hiệu áo sơ mi Pokémon hoàn toàn mới. Original Stitch có thể tạo cho bạn một chiếc áo tùy chỉnh với bất kỳ Pokémon nào trong số 151 Pokémon vùng Kanto.

Họa tiết hình Pikachu vui nhộn bao phủ cả chiếc áo

Bạn có thể biến hóa vị trí những chú Pokémon trên áo của mình

Lựa chọn này đặc biệt ngầu khi mà bạn có thể tùy chỉnh đến cả những chi tiết nhỏ nhất. Ví dụ bạn có thể chọn chiếc áo có toàn bộ họa tiết là Pokémon. Nhưng nếu như vậy là quá nhiều, thì bạn có thể lựa chọn họa tiết Pokémon cho riêng cổ và cổ tay áo.

Họa tiết Squirtle chỉ ở cổ áo và cổ tay áo, vẫn tạo dấu ấn riêng và không quá rối mắt

Hoặc muốn có phong cách nhẹ nhàng hơn chút, nhưng vẫn muốn sắm cho mình một chiếc áo sơ mi Pokémon , bạn có thể chọn họa tiết chỉ ở bên trong cổ áo và cổ tay áo. Hoặc theo phong cách tự nhiên, cổ điển, bạn có thể chọn Pokémon in ở túi áo.

Họa tiết Golem tinh tế in bên trong cổ áo, không khác một chiếc áo sang trọng

Tất nhiên, phần lớn niềm vui của các trò chơi Pokémon nằm ở việc chọn không chỉ một loài mà còn tập hợp một nhóm Pokémon khác nhau để thành công trong bất kỳ trận chiến nào. Tương tự như vậy, Original Stitch cũng cho phép bạn kết hợp nhiều hơn một mẫu trên cùng một chiếc áo. Chẳng hạn, đặt Magikarp và Jigglypuff lại với nhau.

Set đồ nào thì sẽ hợp chiếc áo sơ mi này nhỉ?

Ngày những chiếc áo đầu tiên được bán ra

Original Stitch chính thức bắt đầu nhận đơn đặt hàng áo sơ mi (có giá 10.000 yên) vào cuối tháng 2. Nhưng từ ngày 26 đến 28 tháng 1, 20 mẫu thiết kế đầu tiên sẽ trình làng như là khuyến mãi khởi động. Trong giai đoạn đó, các thiết kế có sẵn sẽ là Pikachu, Eevee, Squirtle, Bulbasaur, Charmander, Vulpix, Geodude, Slowpoke, Fearow, Ponyta, Magikarp, Raticate, Slowbro, Pidgeot, Beedril, Golem, Poliwag, Kakem và các đơn đặt hàng có thể được thực hiện thông qua trang web chính thức của Pokémon Shirt.

Theo soranews24

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here