Công ty đóng gói J-Packs cho ra mắt loại giường bằng thùng giấy dành cho động đất

0
546

Hiện lũ lụt và thiên tai đang hoành hành ở Fukuoka và Oita vào tháng 7 năm nay. Việc chuẩn bị đồ dữ trự cùng nơi tị nạn là điều cực kì cần thiết để tránh khỏi những tình huống đáng tiếc nhất có thể xảy ra. Tuy nhiên sẽ là thiếu sót nếu bạn quên chuẩn bị cho mình một chiếc giường gấp bằng thùng giấy để có thể nghỉ ngơi trong lúc hoạn nạn đấy.

Giường bằng thùng giấy

Trú chân trong trại tị nạn chật chội chắc hẳn sẽ không dễ để tìm một chỗ nghỉ chân thoải mái. Vì vậy, công ty đóng gói J Packs đã cho ra mắt loại giường gấp bằng thùng giấy để phục vụ cho khách hàng.

Ý tưởng cho việc ngủ trên thùng cạc tông có thể không phải là ý hay cho lắm, bởi thùng giấy rất yếu và dễ thủng. Tuy nhiên, chiếc thùng cạc tông này lại có thiết kế vững chắc và có thể nâng đến 20 người. Thùng giấy của J Packs cũng rất nổi tiếng vì chất lượng cao.

Cách dùng

Sau khi ghép xong giường bằng những thùng giấy của công ty này, bạn chỉ cần trải thêm tấm nệm để cho thoải mái. Ngoài ra còn được kèm thêm miếng bìa để bảo đảm sự riêng tư cho người dùng.

Ngoài việc làm giường, các chiếc hộp này còn có thể dùng để đựng đồ.

Chiếc giường bằng cạc tông này đã được dùng trong trận động đất ở Tohoku vào năm 2011. Tuy không dễ chịu bằng việc nằm trên giường nệm, nhưng việc ngủ trên chiếc giường này cũng tốt hơn nhiều việc trải chiếu trên sàn đúng không!

(Nguồn: http://jpninfo.com/49441)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here