Cựu diễn viên phim AV Aoi Sola đáp trả những chỉ trích về việc mang thai: “Con tôi sẽ không bị bắt nạt!”

0
1498

Cư dân mạng đã có những ý kiến trái chiều sau khi cựu ngôi sao phim khiêu dâm Sola Aoi, tuyên bố về việc mang thai đứa con đầu lòng trên trang mạng xã hội cá nhân. Điều đặc biệt là đã có nhiều cá nhân buộc tội cô rằng đã “ích kỉ” khi sinh con ra vì đứa trẻ lớn lên sẽ bị bắt nạt và chế giễu vì nghề nghiệp trước đây của mẹ mình.

Cựu diễn viên JAV nổi tiếng Sola Aoi vừa qua đã tiết lộ trên trang instagram của mình rằng cô sẽ sinh ra đứa con đầu lòng vào tháng 5 năm tới với chồng của mình, DJ Non. Nhưng thay vì nhận được những lời chúc mừng từ các fan hâm mộ, Aoi lại nhận được rất nhiều những chỉ trích và các bình luận ác ý về việc mang thai của mình.

Sola Aoi, người đóng vai chính trong bộ phim người lớn đầu tiên của mình vào năm 2002, lúc cô 18 tuổi, đã liên tiếp nhận những tin nhắn nối rằng thật đáng tiếc cho những đứa con của cô ấy khi có một người mẹ với quá khứ như vậy. “Đứa trẻ đáng thương”, đã có rất nhiều những bình luận với nội dung như vậy cũng với những lời nói rằng Aoi không nên sinh con khi bản thân đã làm việc trong ngành công nghiệp người lớn với những hình ảnh như vậy, điều đó sẽ khiến cho con cô không có được tuổi thơ hạnh phúc.


Aoi hiện đã không còn đóng phim AV và dấn thân trở thành một nữ diễn viên chuyên nghiệp, cùng với việc tham gia các show truyền hình.

Cựu diễn viên phim người lớn, hiện đã giải nghệ và sắp trở thành người mẹ ở tuổi 35, đã đáp trả lại những lời chỉ trích trên blog của mình: “Nếu các bạn nghĩ rằng những đứa con của những nữ diễn viên AV sẽ bị bắt nạt trong tương lai về nghề nghiệp của mẹ chúng, thì những lời lẽ đấy cũng thể hiện được bản chất con người của các bạn rồi đấy. Tất nhiên, tốt hơn hết là không đóng các bộ phim AV, nhưng nếu như bạn đã tham gia ngành công nghiệp người lớn này thì điều đó cũng không đồng nghĩa rằng bạn không hạnh phúc”.

Hình ảnh trong một bộ phim mới của cô.

“Tôi cũng muốn có con như những người phụ nữ khác. Mối quan hệ tốt đẹp giữa con cái và cha mẹ không nhất thiết phải phụ thuộc vào nghề nghiệp của cha mẹ, mà là dựa vào môi trường mà đứa trẻ trưởng thành”.

Lặp lại rằng gia đình luôn ủng hộ quyết định của cô, Aoi cũng nói thêm rằng bố mẹ cô rất hạnh phúc khi mà cô quyết định kết hôn và muốn cho họ một đứa cháu bế.

Trước những sự đáp trả của nữ diễn viên, đã xuất hiện những ý kiến ủng hộ quan điểm của cô: “Nếu như đứa bé bị bắt nạt, thì các bạn cũng hiểu bố mẹ của những kẻ bắt nạt ấy cũng chẳng ra gì rồi đấy”.

Hình ảnh hiện tại của nữ diễn viên được chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Một bình luận trên diễn đàn nổi tiếng cũng lên tiếng ủng hộ nữ diễn viên: “Nữ diễn viên AV cũng là con người và cũng có quyền lợi bình đẳng như chúng ta. Những kẻ nghĩ rằng mình có quyền để chỉ trích một ai đó vì muốn làm cha mẹ mới đáng là những kẻ bị chỉ trích”.

“Bạn có thể tưởng tượng ra được cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn đến mức nào nếu như không tồn tại những bình luận ghét bỏ như vậy trên internet không? Thật tốt khi nghe được tin cô ấy đã làm mẹ, và Aoi thực sự tốt hơn rất nhiều so với những kẻ gièm pha. Chúc cho cô ấy những điều tốt đẹp nhất trong tương lai”.

Nguồn: scmp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here