Đám cưới trong mơ dành cho những tín đồ của thịt với bánh cưới thịt cao tới…1,8m!

0
450

Để làm thỏa mãn những tín đồ của thịt, chuỗi nhà hàng BBQ cao cấp của Nhật Bản Kintan đang cung cấp một dịch vụ đám cưới mới với những chiếc bánh 7 tầng cao tới tận 1,8 m được bao phủ không phải bởi những lớp kem bóng bẩy mà lại là các lát cắt của thịt bò thượng hạng wagyu. Chiếc bánh thịt sẽ trở thành nhân vật chính trong một bữa tiệc đắm chìm trong thịt, thịt và thịt, chắc chắn sẽ tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ cho cặp vợ chồng mới cưới cũng như các khách mời tại bữa tiệc.

Carnevale Co. điều hành tới 16 nhà hàng yakiniku cao cấp tại khu vực Tokyo, trong đó có cả chuỗi cửa hàng Kintan, sẽ bắt đầu chương trình đám cưới đặc biệt của mình vào ngày 22/05/2019. Với tên gọi “The Kintan Wedding”, đám cưới theo phong cách ẩm thực mới sẽ diễn ra tại tầng 38 của nhà hàng tại Ebisu Garden Place Tower để có được một bữa tiệc đáng nhớ một lần trong đời.

Sau khi cặp vợ chồng mới cưới hoàn tất nghi thức cắt bánh thịt cao chót vót tới 7 tầng, một đầu bếp tại bữa tiệc sẽ bắt đầu nướng thịt và phục vụ ngay cho cặp vợ chồng và các thực khách.

Ngoài khung cảnh đẹp như mơ và tháp thịt khổng lồ, có giá trị khoảng 8980 yen (1,9 triệu đồng) cho mỗi khách mời, bữa tiệc đám cưới còn có một tiệc buffet với các món thịt cao cấp cùng với tuyển tập hơn 40 loại đồ uống khác nhau trong thời gian 2,5 giờ, tất nhiên không thể thiếu được ánh nến lãng mạn cũng như các trang trí lung linh để biến đám cưới thành một không gian trong mơ.

Sau đây là một vài lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc trong bữa tiệc buffet:

3 loại bít tết khác nhau, bao gồm lưỡi, sagari và thịt đỏ kuroge wagyu, loại thịt bò thượng hạng nhất.

Ngoài ra, trong bữa tiệc buffet còn có bánh mì kẹp thịt Kintan, bánh phô mai nhỏ với sốt tiêu, hay mỳ ý Kintan Bolognese với nước sốt làm từ lưỡi bò băm.

Nếu như thịt bò chính là chân ái của cuộc đời bạn và không ngại mạnh tay chi tiền để có được một bữa tiệc khác với thông thường, hãy truy cập vào trang web của Kintan và đặt hàng cho bữa tiệc với bánh thịt khổng lồ tại đây.

Nguồn: grapee

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here