Đâu là 10 game điện thoại mà người Nhật đổ nhiều tiền vào nhất trong năm 2018?

0
174

Ngày nay, khó có thể tìm được một người dùng điện thoại thông minh mà không cài đặt ít nhất một trò chơi trong máy. Nhiều người còn sẵn sàng chi số tiền không nhỏ cho trò chơi ưa thích của mình. Dẫu biết những thực tế này, nhưng số tiền chính xác mà các game top đầu kiếm được sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên. Có thể bạn sẽ muốn phát triển một game của riêng mình.

Dưới đây là xếp hạng 10 game điện thoại đứng đầu về lượng mua hàng trong ứng dụng theo Famitsu Mobile Game Hakusho 2018 – một báo cáo hàng năm dựa trên thống kê về các game điện thoại.

Game Idolmaster Cinderella Girls Starlight Stage

10. Idolmaster Cinderella Girls Starlight Stage20,2 tỷ yên

9. Jikkyou Pawafuru Puro Yakkyu21,9 tỷ yên

8. Pokémon GO25,1 tỷ yên

7. Granblue Fantasy26,4 tỷ yên

6. Line: Disney Tsum Tsum27 tỷ yên

5. Dragon Ball Z: Dokkan Battle34 tỷ yên

4. Knives Out40,4 tỷ yên

3. Puzzle & Dragons48,7 tỷ yên

2. Fate/ Grand Order88,5 tỷ yên

1. Monster Strike93,3 tỷ yên

Game Monster Strike

Lợi nhuận mà những game top đầu này có được chiếm tới một nửa tổng lợi nhuận của toàn bộ thị trường. Riêng hai game có lượng mua hàng trong ứng dụng cao nhất, số tiền họ thu được gấp đôi so với số tiền của game ở hạng 4, hạng 5, bỏ xa các đối thủ của mình.

Về thứ bậc, ba game ở vị trí đầu bảng vẫn giữ nguyên được xếp hạng so với năm 2017. Line: Disney Tsum Tsum giảm từ 30,3 tỷ yên xuống còn 27 tỷ yên mua hàng trong ứng dụng và tụt 2 hạng so với năm ngoái. Ở vị trí thứ 7, Granblue Fantasy có doanh thu tăng 5,5 tỷ yên so với năm trước, nhưng thứ hạng vẫn không thay đổi. Qua đó, có thể thấy, phải có bước chuyển mình hoàn toàn khác biệt, những game ở thứ hạng dưới mới có thể đánh bại được những game như Puzzle & Dragons, Fate/ Grand Order, và Monster Strike.

Theo Soranews24

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here