Đi du lịch bằng tàu hỏa: Một trải nghiệm tham quan thú vị tại Nhật Bản

0
667

Có phải bạn đang tự hỏi nó có giống như một chuyến đi bằng tàu bình thường? Nếu hành trình của bạn có đi tàu lửa đến những vùng nông thôn, bạn sẽ rất háo hức vì nó có nghĩa là bạn đang nhảy vào một chiếc xe tham quan đặc sắc.

1. Yurikamome (Odaiba)

Đi du lịch bằng tàu hỏa

Hãy bắt đầu tại thành phố Tokyo của Nhật Bản. Hệ thống chuyển tuyến Yurikamome thu hút bởi tàu không người lái và việc đưa bạn qua Cầu Rainbow. Bạn có thể ngắm nhìn cảnh đẹp tuyệt vời của Vịnh Tokyo. Nếu bạn ngồi ở phía trước, khi chuyển tuyến xe buýt-xe lửa bạn sẽ cảm thấy như đang đi tàu lượn siêu tốc, nó chạy dọc giữa những tòa nhà chọc trời.

2. Tuyến Tokaido-Shinkansen (Shizuoka)

Đi du lịch bằng tàu hỏa

Di chuyển xa Tokyo một chút đi đến Shizuoka. Hãy ghé thăm Núi Phú Sĩ khi bạn đã đến quận Shizuoka này. Phong cảnh rất tuyệt, đặc biệt là trong mùa đông và mùa thu.

3. Tuyến Gono

Đi du lịch bằng tàu hỏa

Tàu đi qua Khu Di sản Thế giới “Khu vực núi Shirakami”, làm cho tàu không chỉ là một phương tiện giao thông thông thường mà nó gần như một chuyến tham quan ngắn. Có một chuyến tàu tên là “Resort Shirakami”, nó là một tàu chuyên để tham quan, vì nó được thiết kế với các cửa sổ cao hơn và rộng hơn, cho phép bạn phóng tầm mắt, đắm chìm trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời nơi đây.

4. Takayama (Gifu)

Đi du lịch bằng tàu hỏa

Tuyến Takayama chính ở quận Gifu cho bạn ngắm nhìn khung cảnh trong mùa tuyết. Vì vậy, khi bạn đi bằng tàu hỏa về phía thị trấn, hãy dành thời gian để xem khung cảnh những cành cây, núi và sông được bao phủ bởi tuyết trắng.

5. Tuyến Akita Nairiku (Akita)

Đi du lịch bằng tàu hỏa

Du lịch đến Akita trong những tháng lạnh giá của mùa đông bằng tàu lửa cũng giống như bước vào một kỳ quan thiên nhiên. Nó đi qua những ngọn đồi đẹp, thung lũng và qua các cây cầu, nhìn ra dòng sông đã đóng băng.

Chưa kế là những chuyến tàu hỏa của Nhật Bản này còn cho bạn chiêm ngưỡng những Khung cảnh hoàn hảo từ các tòa nhà chọc trời , những đường hầm, những cây cầu vô tận đến những bãi biển trong suốt dưới trời tuyết trắng xoá vào mùa đông.

Vì vậy, nếu bạn muốn di chuyển từ khu vực này qua khu vực khác để tham quan thì đừng sợ các chuyến tàu nhé! Bởi đối với Nhật Bản, đi xe lửa cũng là một cơ hội tham quan toàn đất nước dưới một góc nhìn khác hoàn toàn so với việc bạn đi bằng ô tô hay một loại phương tiện nào khác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here