Đưa giọng hát của bạn “lên một tầm cao mới” tại vòng xoay karaoke Ferris đầu tiên trên thế giới ở Tokyo

0
520

Từ ngày 1 tháng 8, “bánh xe karaoke” Ferris đầu tiên trên thế giới sẽ bắt đầu đi vào hoạt động ở Tokyo.

Bánh xe Ferris đã có mặt từ hơn một thập kỷ tại khi giải trí Tokyo Dome City , khu phức hợp giải trí rộng rãi ở Bunjyo tại Tokyo. Đường kính của nó dài đến hơn 60 mét, Big O (tên gọi khác của bánh xe Ferris) được công nhận là bánh xe Ferris lớn nhất thế giới bởi tổ chức kỷ lục thế giới Guinness vào năm 2006.

Giờ đây, với sự hợp tác của công ty karaoke JOYSOUND ở Tokyo, tám khoang trong số 40 của bánh xe Ferris sẽ cung cấp các dịch vụ karaoke với 50 dòng nhạc, bao gồm các bài hát của các nghệ sĩ biểu diễn tại Tokyo Dome City, các bài hát hiện đại và các bài hát chủ đề anime.

Với giá 820 yen (7,30 đô la Mỹ) cho mỗi người, bạn và ba người bạn khác có thể vừa ca hát trên cao vừa có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời của thành phố, kéo dài khoảng 15 phút. Chi phí cho 15 phút ca hát này có thể đắt hơn so với giá karaoke tiêu chuẩn nhưng hãy ghi nhớ rằng bạn đang thưởng thức hai dịch vụ kết hợp, và Big O sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời mà phòng karaoke truyền thống không thể mang lại cho bạn. Nếu bạn đang lên kế hoạch đi dài ngày ở Tokyo Dome City, bạn có thể lựa chọn một trong những loại vé ngày hay vé Ride 5 để có thể đến với trên 5 điểm tham quan tại Tokyo Dome City với giá 2.600 yên.

(Nguồn: Rocketnews24)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here