Ghé thăm đền thờ “chia tay” tại Kyoto, cô gái nghỉ việc thành công, nhưng với cái kết đầy bất ngờ!

0
127

Cô gái trẻ đã có được kết quả mà mình muốn, nhưng với một cách hơi bạo lực và phải đổ máu để có thể kết thúc được mối quan hệ của mình!

Nằm ở phía đông thành phố Kyoto, trong một thành phố tại quận Higashiyama, ngôi đền Yasui Konpiragu là một ngôi đền độc đáo. Được xây dựng vào năm 670, là một trong những ngôi đền cổ kính và được nhiều người đến thờ cúng, nhưng điều đặc biệt nhất làm nên sự nổi tiếng của Yasui Konpiragu đó chính là việc nó rất linh nghiệm đối với những người muốn kết thúc những mối quan hệ không tốt đẹp, hay nói cách khác ngôi đền chính là nơi đặt niềm tin của những người đến cầu nguyện mong “đá” được người yêu.

Hãy viết tên một mối quan hệ mà bạn muốn nó kết thúc trên tờ giấy cầu nguyện, đi vòng quanh qua tượng đài bằng đá 2 lần, sau đó để mảnh giấy lại, và ngôi đền sẽ giúp bạn được giải phóng khỏi những mối quan hệ mà bản thân không còn tha thiết, đó chính là truyền thuyết huyền thoại về ngôi đền Yasui Konpiragu.

Và cũng bởi sự lưu truyền dân gian đó, ngôi đền Yasui Konpiragu đã trở thành một điểm hành hương cực kì nổi tiếng cho những ai đang cố gắng thoát khỏi sự tiêu cực từ những mối quan hệ tình cảm của mình bằng cách chia tay với nửa kia của mình qua những lời cầu trên đền thay vì nói trực tiếp với họ. Một số khác, như chính những gì mà ngôi đền đăng lên chính website của mình, đó chính là những người vợ có thể đến cầu xin các vị thần “hãy kết thúc mối quan hệ của chồng tôi và tình nhân của anh ta”.

Tất nhiên, việc chấm dứt các mối quan hệ ở đây không chỉ giới hạn trong những đôi yêu nhau hay chuyện tình cảm, mà ngôi đền cũng có thể hỗ trợ những người dân với niềm tin lớn lao trong những khía cạnh khác. Ôm ấp niềm tin vào sức mạnh của ngôi đền, người dùng twitter Nhật Bản @zaimteyan đã đến Yasui Konpiragu và cầu xin đến sự giúp đỡ của các vị thần để cô có thể bỏ việc với một cách thức nhẹ nhàng và thoải mái, và đã rất kinh ngạc khi mà điều ước của cô sau đó đã trở thành hiện thực.

“Ngay sau khi tôi cầu nguyện xong, mũi tôi bắt đầu chảy máu, và nó không có một dấu hiệu nào là sẽ dừng lại. Vào ngày làm việc hôm sau, một đồng nghiệp lớn tuổi hơn, người thường xuyên bắt nạt tôi tại văn phòng đã trở nên xấu tính hơn bình thường, khiến tôi cảm thấy trầm uất.

Cuối cùng tôi đã không chịu nổi và quyết định nghỉ việc, nhưng nó thực sự đột ngột và đáng sợ hơn so với tưởng tượng. Có vẻ như các vị thần sẽ thực hiện các biện pháp cực đoan để thực hiện ước muốn của bạn, vậy nên hãy cẩn thận với những điều ước của mình khi đến với ngôi đền”.

Trong khi tài khoản @zaimteyan vẫn còn đang băn khoăn về việc có nên bỏ việc hay không, thì những biến cố đột ngột cả về sức khỏe cũng như tinh thần xảy ra sau khi cô đến ngôi đền Yasui Konpiragu cầu nguyện đã giúp cô có thêm động lực và quyết tâm để kết thú nó và tìm kiếm một công việc tốt hơn.

Mặc dù câu chuyện vẫn chưa được xác định về tính xác thực, thế nhưng nó cũng cả đủ để khiến cộng đồng mạng phải nháo nhào về sự linh nghiệm của ngôi đền Yasui Konpiragu trong việc dùng nó để kết thúc các mối quan hệ “độc hại”.

“Đúng là bạn đã được đáp ứng điều ước rồi mà, chỉ là việc nó không được nhẹ nhàng như bạn nghĩ lắm thôi.
“Hừm, có vẻ như đến điều ước cũng có tác dụng phụ nhỉ?”
“Sau khi tôi đến thăm ngôi đền Yasui Konpiragu, văn phòng của tôi cũng đã bị thiêu rụi và công ty của tôi đã bị phá sản. Thần linh đôi lúc cũng vụng về mà, vậy nên, hãy cẩn thận đối với những điều ước của mình”.

Bất chấp những việc có phần hơi đáng sợ xảy ra với cô gái trẻ, điều thật sự khiến mọi người háo hức chính là việc ngôi đền thực sự linh nghiệm. Vậy nên, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với bất cứ mối quan hệ độc hại nào của mình, trong công việc hay chuyện tình cảm, thì hãy thử đến với Yasui Konpiragu, biết đâu ngôi đền sẽ giúp đỡ bạn giải thoát khỏi nó?

Nguồn: srn24

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here