Giờ đây bạn đã có thể kết nối internet trên không với dịch vụ miễn phí của JAL

0
559

Japan Airlines (JAL) là hãng hàng không lớn thứ hai tại Nhật Bản. Lần đầu tiên họ giới thiệu Wi-Fi trên máy bay vào năm 2014 và từ đó, họ cũng đã trang bị cho máy bay nội địa của mình dịch vụ này. Đây là dịch vụ kết nối trực tuyến cho phép hành khách có thể kết nối trên không, được coi là dịch vụ tiện lợi và tuyệt vời nhất trên các chuyến bay. Hãy tìm hiểu thêm về nó!

Chiến dịch Wi-Fi

JAL bắt đầu chiến dịch Wi-Fi trên không trong 15 phút miễn phí vào năm 2016. Nó cho phép khách hàng tham gia các chuyến bay nội địa truy cập Internet bằng cách sử dụng thiết bị có khả năng kết nối Wi-Fi của chính họ. Chiến dịch chỉ bắt đầu với 62 máy bay nội địa, nhưng đến năm 2017, tổng cộng 77 máy bay nội địa đã được trang bị hệ thống Wi-Fi này.

Gia hạn dịch vụ Internet miễn phí trên máy bay

Kể từ khi chiến dịch Wi-Fi miễn phí trên không trở nên phổ biến, nó đã được mở rộng và nâng cấp từ 15 phút miễn phí đến một dịch vụ hoàn toàn miễn phí mà không bị giới hạn về thời gian. Dịch vụ này sẽ có trên tất cả các tuyến bay nội địa hiện tại của JAL và JTA (Japan Transocean Air) đến ngày 31 tháng 8 năm 2017.

Làm thế nào để kết nối

Bạn chỉ phải thực hiện theo năm bước sau để kết nối với Wi-Fi trên máy bay:

  1. Tạo tài khoản người dùng Gogo (tiếng Nhật) trước khi bạn lên máy bay vì Gogo LLC là đơn vị cung cấp dịch vụ Internet.
  2. Nếu bạn đã có tài khoản, hãy kiểm tra hoặc thay đổi thông tin đăng ký của bạn nếu cầu thiết.
  3. Kết nối với mạng Wi-Fi “gogoinflight”.
  4. Sau đó, bạn đã có thể mở trình duyệt.
  5. Một nút “MIỄN PHÍ” sẽ xuất hiện trên trang cổng Wi-Fi và bạn chỉ cần ấn vào để kết nối.

Dịch vụ Internet trực tuyến sẽ cho phép bạn duyệt web hoặc kiểm tra email của mình trong suốt chuyến bay. Một chương trình phát trực tuyến cũng có sẵn và bạn có thể theo dõi tình trạng thời gian thực của chuyến bay của bạn thông qua Bản đồ chuyến bay.

Chú ý

Hãy nhớ rằng các dịch vụ Internet sẽ chỉ được bật trong khoảng thời gian năm phút sau khi cất cánh đến năm phút trước khi hạ cánh. Ngoài ra, trong điều kiện thời tiết xấu, dịch vụ có thể không có hoặc bị gián đoạn. Kết nối cũng có thể trở nên yếu hoặc không ổn định bởi vì Wi-Fi trên không hoạt động dựa vào vệ tinh truyền thông. Việc tải xuống hoặc tải lên dữ liệu có thể mất nhiều thời gian hơn bình thường. Và với số lượng lớn người sử dụng, có thể bạn sẽ khá khó khăn nếu muốn kết nối.

(Nguồn: http://jpninfo.com/83909)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here