Giới thiệu một số sản phẩm dùng cho trẻ khi du lịch tại Nhật Bản

0
2208

Đi du lịch đến một quốc gia khác có trẻ sơ sinh có thể rất khó khăn, đặc biệt là đối với cha mẹ lần đầu. Nhưng điều này không có nghĩa là sẽ làm cha mẹ kết thúc những kỳ nghỉ thú vị. Thậm chí có thể tốt hơn khi bạn chia sẻ kinh nghiệm với con mình. Mặc dù trẻ sơ sinh cần khá nhiều nhu cầu khi đi du lịch, nhưng bạn không cần phải đóng gói quá nhiều. Có rất nhiều sản phẩm tiện dụng cho trẻ mà bạn có thể mua tại điểm đến của bạn, bao gồm cả Nhật Bản. Dưới đây là ba mặt hàng mà bạn có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng Nhật Bản!

  1. Miếng dán Netsusama (熱 さ ま シ ー ト) dành cho trẻ sơ sinh

Du lịch cùng với trẻ nhỏ

Miếng dán gel làm mát rất lý tưởng cho trẻ sơ sinh. Chúng làm giảm bớt cơn sốt của trẻ và làm mát nhiệt độ cơ thể. So với miếng dán gel mát lạnh dành cho người lớn và trẻ em, miếng dán netsusama dành cho trẻ sơ sinh có kích thước nhỏ phù hợp cho trán em bé và kéo dài trong bốn giờ liền. Vì trẻ sơ sinh khá nhạy cảm, các miếng dán gel làm mát không có mùi thơm và không màu. Nó dính rất tốt, do đó tránh sự phiền phức khi đi du lịch. Các miếng dán này cũng có mặt nước nên chúng chắc chắn là lý tưởng để sử dụng.

  1. Khẩu trang Hajimeteno (は じ め て の マ ス ク)

Du lịch cùng với trẻ nhỏ

Người ta nói rằng lý do phổ biến nhất khiến người Nhật đeo khẩu trang là vì họ bị ốm. Nhưng thực ra điều này cho thấy sự cẩn thận không để vi trùng hoặc bệnh tật của họ truyền cho người khác của họ đấy. Ngay cả trẻ em cũng làm như vậy bằng cách đeo khẩu trang Hajimeteno. Những khẩu trang này có thể được sử dụng cho trẻ sơ sinh ít nhất 18 tháng tuổi. Kích cỡ của khẩu trang này sử dụng vừa vặn cho quai hàm, mũi, và má của em bé, làm cho chúng thoải mái để đeo. Nó chỉ có thể được sử dụng một lần vì lý do vệ sinh. Nó cũng có một lộ trình thông gió tuyệt vời cho phép thở đúng và dây tai của nó cũng mềm.

  1. Meiji Hohoemi Raku-Raku Cube (明治 ほ ほ え み ら く ら く キ ュ ー ブ)

Du lịch cùng với trẻ nhỏ

Nếu bạn hết sữa bột trong khi ở Nhật, hãy thử Cube Meiji Hohoemi Raku-Raku. Đây là công thức sữa bột dành cho trẻ sơ sinh đầu tiên và duy nhất trên thế giới có dạng viên. Nó đã được đưa ra tại Nhật Bản trong năm 2008 và từ đó trở thành là một khái niệm độc đáo khuấy động nhiều quốc gia. Công thức có trong các khối lượng được đo trước dễ dàng hòa tan trong nước.

Khái niệm này được bảo vệ bởi một bằng sáng chế quốc tế là Meiji, công ty duy nhất trong công thức tiếp thị trên thế giới. Sản phẩm thành công đã làm cho công ty trở thành một công ty sản xuất công thức nổi bật ở Nhật Bản.

Lần tiếp theo nếu bạn đi cùng trẻ nhỏ ở Nhật Bản, đừng bận tâm. Nó không còn đáng sợ và căng thẳng đâu, nó thậm chí có thể là một trong những trải nghiệm du lịch tuyệt vời của bạn ở nước ngoài. Cũng không cần phải mang theo nhiều đồ tiếp liệu, mà sẽ chỉ hành lý xách tay của bạn, vì nó rất dễ dàng để mua sản phẩm cho bé trong các cửa hàng Nhật Bản. Tuy nhiên hãy nhớ rằng nếu bé của bạn quá nhỏ, tốt nhất bạn nên mang theo một chiếc xe đẩy, vì nó sẽ rất hữu ích cho chuyến đi. Ngoài ra, bạn nên mang theo một ít đồ ăn trẻ em từ nhà vì bạn rất khó để dỗ bé ăn thức ăn địa phương của Nhật.

Hãy có chuyến đi vui vẻ với con của bạn nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here