Hãng Domino Pizza Nhật Bản tung ra món pizza đặc biệt với 1kg phô mai topping!

0
697

Các khách du lịch nước ngoài đến với Nhật Bản thường đôi lúc bị bối rối với một số loại topping khác thường được rải trên mặt bánh pizza tại đây, từ ngô cho đến mayo hay thậm chí là những chiếc bánh bông gòn mềm mại lấy cảm hứng từ hoa anh đào. Và giờ đây, nếu như là một tín đồ của pizza hay những miếng cheese béo ngậy thì đừng ngại ngần ghé ngay đến một cửa hàng Domino Pizza gần nhất, bởi hãng pizza này vừa mới tung ra một phiên bản pizza đặc biệt trong thời gian giới hạn, với tận 1kg phô mai topping phủ kín bánh!

Với tên gọi “New Yorker 1 kilo Ultimate Cheese”, chiếc bánh pizza phủ phô mai béo ngậy với đường kính 40cm được hãng Domino tung ra nhằm thỏa mãn nhu cầu về cheese không giới hạn của các fan cuồng, với lượng phô mai được sử dụng cho một chiếc bánh được tăng lên tới 4 lần so với một chiếc bánh thông thường. Với tận 1kg của Mozzarella phủ vàng kín trên đế bánh pizza giòn, chiếc bánh pizza “siêu cheese” sẽ khiến cho các tín đồ ẩm thực không thể chối từ.

Bánh pizza với topping 1kg cheese sẽ được bán tại các cửa hàng của Domino Pizza tại Nhật Bản trong khoảng thời gian giới hạn từ 10/06 – 23/06, với giá bán 3.300 yen (khoảng 710k) khi mua trực tiếp và 4.000 khi bạn định đặt giao hàng. Và một chiếc bánh phủ đầy phô mai như vậy chỉ chứa “khiêm tốn” khoảng 3.832 calo, và hi vọng bạn có thể lên kế hoạch tập luyện chi tiết nếu có ý định một mình xử lý một chiếc pizza như vậy.

Nguồn: Grapee

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here