Host-club nổi tiếng tại Tokyo tổ chức một sự kiện “free” đồ uống cho phái nữ.

0
401

Cơ hội có một không hai cho phái nữ ở mọi độ tuổi được tận hưởng đồ uống miễn phí trong không gian sang trọng và đặc biệt là có cơ hội chụp hình với các host (tiếp viên nam) tại một trong những host-club nổi tiếng nhất tại Tokyo này

Các host-club tại Nhật chính là thiên đường cho những người phụ nữ độc thân ở tầng lớp thượng lưu, nơi họ có thể thư giãn và tìm cho mình những phút giây thoải mái với những chàng host khéo miệng và ngọt ngào. Các host hoàn toàn có thể kiếm được số tiền gấp hàng trăm nghìn lần mức lương cơ bản cả tháng chỉ trong vòng một đêm nhờ vào độ “chịu chi” của các quý cô.

Cần gì người yêu hay chồng nữa khi mà phái nữ đã có các host lịch thiệp sắn sàng lắng nghe mình?
Sự kiện “hosplay” đầu tiên tại Nhật Bản

Một host-club mang tên TopDandy ở khu phố đêm Kabukicho (Tokyo) sắp tới sẽ có thêm một sự kiện mới dành riêng cho các quý cô. Những người tổ chức sự kiện này tự tin tuyên bố rằng đây sẽ là sự kiện “hosplay” đầu tiên trong ngành, là sự kết hợp hoàn hảo giữa một bữa tiệc cosplay và những cuộc chuyện trò đầy ngọt ngào với các chàng host hấp dẫn.

Sự kiện sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ sáng, lúc đấy các vị khách nữ sẽ có 1 giờ để thay đổi trang phục cosplay của mình trước khi họ được các host của Topdandy phục vụ và tâm sự. Sự kiện dự kiến kết thúc vào lúc 5 giờ chiều với cơ hội được chụp ảnh cùng các chàng host.

Không gian sang trọng bên trong host-club Top Dandy

Host-club Top Dandy đã nhiều lần được chọn làm địa điểm để quay nhiều bộ phim truyền hình cũng như điện ảnh, với khung cảnh trang trí bên trong quá đỗi xa hoa và hào nhoáng. Chưa hết, độ cao cấp của quán còn được thể hiện qua việc khách hàng trả phí vào cửa host-club sẽ có cơ hội được trải nghiệm “tháp sâm banh” như là một trong những dịch vụ “xa xỉ” và cao cấp nhất của Top Dandy.

Đồ uống hoàn toàn miễn phí!

Ngoài việc được tâm sự và chụp ảnh với các host, các vị khách tham gia sự kiện “hosplay” sẽ được thỏa mãn thính giác bởi 4 DJ nữ trình diễn những giai điệu sôi động trong suốt cả chương trình. Đặc biệt hơn nữa, chỉ với mức phí vào cửa là 5000 yen (hơn 1 triệu đồng), tất cả những người tham gia buổi tiệc sẽ có thể được thưởng thức tất cả những đồ uống nhẹ ở trong quán mà không hề mất thêm một đồng nào!

“Tháp sâm banh” với đồ uống không cồn sẽ được phục vụ vào buổi chiều và mở cửa cho tất cả độ tuổi.

Trong sự kiện buổi chiều, đồ uống không cồn cũng sẽ được phục vụ và mở cửa cho tất cả các lứa tuổi từ thiếu niên cho đến cả các quý bà. Những ai tham gia vào sự kiện cũng sẽ được phép mang theo đồ ăn của riêng mình nếu như cảm thấy đói.

Acho và Tono (phải) sẽ là 2 host “đại sứ” của sự kiện có một không hai này/

Chỉ những khách hàng nữ mặc đồ hóa trang cosplayer mới được tham gia vào sự kiện, nhưng các nhiếp ảnh gia cá nhân đi cùng có thể thuộc giới tính khác. Sự kiện cosplay dành riêng cho các quý cô của host-club Top Dandy dự kiến được tổ chức vào ngày 18/11 và ngay từ bây giờ bạn đã có thể đặt vé trực tuyến để tham gia vào chương trình có một không hai ấy tại đây.

Địa chỉ của host-club:
Top dandy
東京都新宿区歌舞伎町2-25-2
Tokyo-to, Shinjuku-ku, Kabukicho 2-25-2

Nguồn: Soranews24

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here