Không phải lũ bạn “đáng yêu”, giờ đây đã có các chuyên gia giúp bạn tỏ tình với crush

0
117

Bên cạnh dịch vụ nộp đơn xin việc hộ, tại Nhật Bản còn có một dịch vụ độc lạ khác – tỏ tình hộ. Dịch vụ có tên Kokunavi, kết hợp giữa từ “kokuhaku” với nghĩa “thú nhận tình yêu” và từ “navigation” (dẫn đường). Kokunavi được tạo ra để giúp khách hàng không còn sự xấu hổ, nỗi lo lắng khi cố gắng bắt đầu một mối quan hệ tình cảm.

Kokunavi không phải là một dịch vụ mai mối. Tất cả những gì bạn cần làm là nói cho Kokunavi biết về người mà bạn thầm thương trộm nhớ, họ sẽ chuyển thông điệp của bạn, cũng như chuyển lại bạn lời phản hồi. Thay vì hội bạn đưa ra lời khuyên có thể mang đến kết quả ngược, cười ra nước mắt, Kokunavi có hẳn đội ngũ chuyên gia cùng bạn động não suy nghĩ về kế hoạch tỏ tình.

Chắc hẳn sẽ có nhiều người đặt câu hỏi về sự cần thiết của loại hình dịch vụ này. Kokunavi giải thích, “Việc thú nhận tình yêu đối với một ai đó dường như thường được cho là một việc đơn giản. Nhưng thực tế, để làm được điều đó không hề dễ dàng chút nào. Khi lên kế hoạch tỏ tình, có rất nhiều điểm cần được quan tâm, cân nhắc.”

Có lẽ những người đã nhiều lần bỏ qua các cơ hội để thổ lộ với crush sẽ tìm thấy dịch vụ này hữu ích. Có những chàng trai, cô gái, nhiều khi chần chừ, đắn đo chuẩn bị mãi, nhưng đến giây phút quyết định lại không mở lời được để mời crush đi ăn, hẹn hò.

Kokunavi mang đến ba kế hoạch khác nhau để khách hàng lựa chọn. Gói cơ bản nhất, Simple Course, có phí 29,000 yên. Đối với gói này, Kokunavi đơn giản chỉ truyền tải lời thú nhận của bạn và phản hồi của người nhận. Với túi tiền rủng rỉnh hơn, bạn có thể chọn gói Support Pack Course, có phí 59,000 yên. Gói này sẽ bao gồm lời khuyên từ các chuyên gia thú nhận tình yêu của Kokunavi. Những lời khuyên này là về việc lựa chọn thời gian, địa điểm, và lựa chọn từ ngữ chính xác trong lời thú nhận của bạn. Bạn sẽ cần gặp và thảo luận với các chuyên gia từ hai đến ba buổi. Gói có mức phí cao nhất 149,000 yên có tên Premium Course. Với gói này, việc gặp mặt và bàn luận sẽ dài hơi hơn, từ bốn đến năm buổi. Trong đó, các chuyên gia sẽ phân tích để tìm ra phương pháp có khả năng thành công cao nhất.

Và tất nhiên, tiền sẽ không được hoàn lại trong bất kì trường hợp nào, kể cả khi người nhận được lời tỏ tình nói “Hãy làm bạn thôi nhé.”

Theo Soranews24

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here