Khu rừng với những vòng tròn bí ẩn ở Nhật Bản: kết quả của một thí nghiệm 50 năm!

0
389

Một khu rừng ở Nhật Bản đang tạo nên cơn sốt cùng với sự hồ nghi về sự tác động của người ngoài hành tinh với hình dạng độc đáo của mình. Tại tỉnh Miyazaki của miền nam Nhật Bản, khi nhìn từ trên cao của một khu rừng, có thể thấy được những những nhóm cây tuyết tùng với vị trí mọc kì lạ, phình ra ở giữa và tạo ra những vòng tròn đồng tâm đầy bí ẩn.

Sau khi một bức ảnh chụp những vòng tròn được tạo thành trong rừng cây từ trên cao, khu vườn đã trở nên cực kì nổi tiếng trên mạng với vô vàn những dấu chấm hỏi vì sao mà chúng lại được hình thành một cách tự nhiên như vậy.

Hình ảnh của khu rừng khi được tìm kiếm trên Google Maps.

Một khung cảnh tự nhiên đẹp như tranh vẽ như vậy, tất nhiên không phải là một dấu hiệu của những người ngoài hành tinh để lại trái đất, mà chính là một kế hoạch của chính phủ Nhật Bản được diễn ra cách đây đã 50 năm. Cụ thể, một tài liệu của Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản Nhật Bản giải thích chi tiết rằng khung cảnh hiện tại của rừng cây với những vòng tròn đồng tâm đẹp mắt chính là kết quả của một dự án được triển khai vào năm 1973 liên quan đến việc tăng trưởng và khoảng cách của các cây.

Vào thời điểm đó, khu vực rừng ở Miyazaki đã được lựa chọn để thở thành khu rừng thử nghiệm, nơi mà các nhà nghiên cứu đã trồng cây theo cách tỏa tròn để tạo thành các vòng tròn đồng tâm.

Từ tâm của vòng tròn nhìn lên.

Và kết quả của thử nghiệm đã được hình thành sau 45 năm sau, điều thú vị là các cây cũng đã mọc theo hướng lồi và nhô ra rõ rệt trong khu rừng, cho thấy việc khoảng cách không tạo ra những kết quả khác biệt về sự tăng trưởng. Theo kế hoạch ban đầu, các cây trong vòng tròn đồng tâm sẽ được khai thác trong vòng 5 năm tới, nhưng sau khi rừng cây nhận được những sự quan tâm bất ngờ, các quan chức đang xem xét đến việc sẽ nghiên cứu để tạo ra các “rừng tròn” tương tự.

Khu rừng vòng tròn tại Miyazaki với diện mạo độc đáo của mình được hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm thu hút khách du lịch trong tương lai!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here