“Lều cô độc” của Bibi Lab – Không gian sống thoải mái của riêng bạn

0
827

Bibi Lab là công ty Nhật Bản thường được biết đến với những sản phẩm “điên rồ”. Nhưng bạn luôn có lý do để phải cố gắng sở hữu sản phẩm của họ. Bạn đã từng nhìn thấy một cái vali kết hợp bàn? Hay bộ quần áo chống muỗi toàn thân của công ty này hay chưa? Không thể phủ nhận sự kì cục mà những sản phẩm đó mang lại. Nhưng thực sự chúng rất có giá trị đấy!

Lều Bocchi

Mới đây Bibi Lab đã trở lại với một “tác phẩm” lạ kỳ khác: một chiếc lều sử dụng trong nhà để tạo nên một căn phòng máy tính cá nhân hoàn toàn tách biệt, thậm chí là một pháo đài bí mật cho những ai thích không gian yên tĩnh một mình.

Bạn có thể mở ra lối vào từ đáy lều. Thậm chí có cả nút cột để bạn vén màn lên

Thứ mà bạn thấy trên đây được gọi là “Lều Bocchi” (“bocchi” là thuật ngữ tiếng Nhật, nghĩa là “một mình”, một thuật ngữ phổ biến trong giới otaku và các cộng đồng trực tuyến ở đất nước này). Mặc dù đây không phải là “phòng trong phòng” đầu tiên được chào bán ở Nhật, nhưng hầu hết những sản phẩm khác được làm từ gỗ hay kim loại với giá cả đắt hơn đến 10 lần chiếc lều vải này. Giá của nó chỉ khoản 10.346 Yên (tương đương với $94).

Những chức năng tuyệt vời

Một điều khác mà bạn nên biết về Lều Bocchi: nó phồng ra hoặc thu lại chỉ trong vài giây. Có nghĩa là bạn sẽ luôn dễ dàng cất nó vào mỗi khi cảm thấy sẵn sàng bước ra khỏi lều và tham gia vào “xã hội loài người”.

Được thiết kế nhằm mang lại sự riêng tư tối đa, Lều Bocchi cũng có khả năng thông gió thông qua một số lỗ lưới trên các bức tường và trần có khóa mở.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự nhốt mình vào bóng tối thì đừng lo lắng. Bởi nhà sản xuất của Lều Bocchi tuyên bố rằng nó sẽ ngăn chặn hoàn toàn ánh sáng từ bên ngoài. Đảm bảo ánh sáng sẽ không thể thâm nhập bằng cách sử dụng vật liệu màu đen.

Như vậy lều Bocchi đã tạo ra một phòng cách ly tuyệt hảo để bạn ngủ trưa. Hoặc bạn cũng có thể tận hưởng internet và chơi game trên máy tính. Quan trọng nhất là thoát khỏi con mắt tò mò từ những người khác. Bibi Lab cũng khuyến khích khách hàng sử dụng nó như một không gian nghiên cứu.

Bạn có thể đặt Lều Bocchi tại đây (Amazon Nhật Bản). Có hai kích cỡ để bạn lựa chọn. Một loại có chiều rộng 110 cm (43.3 inch) và một loại khác lớn hơn 130 cm. Mặc dù có kích cỡ khác nhau nhưng giá của chúng đều là 10.346 yên. Quả thực ngay cả khi nói đến giá, Bibi Lab cũng vẫn thể hiện được sự điên rồ của mình.

(Nguồn: SoraNews24)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here