Lều độc đáo dành cho những người cắm trại khác giới nhưng không phải người yêu

0
3232

Trong tiếng Nhật, chữ H được coi như là kí hiệu của tình dục hay hư hỏng. Đơn giản vì nó là chữ cái đầu của “hentai”. Vì vậy, khi công ty Doppelganger Outdoor công bố sản phẩm mới nhất với tên gọi “H Tent”, nhiều người đã bắt đầu cười nhạo.

Nhưng trên thực tế, chiếc lều có tên là “H Tent” chỉ đơn giản là vì nó có hình dạng giống chữ “H”. Đây là chiếc lều cắm trại dành cho những cặp đôi trên mức bạn bè, nhưng chưa phải người yêu.

Lều có hình dạng độc đáo với hai ngăn hai bên để ngủ dài 2.6m được nối với nhau bằng một khu vực nhỏ được gọi là khu vực trung tâm.

Khu vực trung tâm có thể được sử dụng như một nơi ăn uống hoặc để đồ đạc của 2 người.

Sản phẩm này được bán ở Amazon với giá 19.580 yên (tương đương với 175 đô la Mỹ). Nó có thể thu gọn lại với kích thước chỉ bằng một túi xách cho phép hai bạn mang theo một cách dễ dàng và tiện lợi.

Ngoài ra, chiếc lều này còn có thể được sử dụng bởi những người bạn thân muốn đi chơi cùng nhau nhưng vì một lý do nào đó không thể ngủ cạnh nhau.

Ngoài ra những người đi cắm trại một mình cũng có thể sử dụng sản phẩm này. Ngăn thứ hai sẽ được sử dụng như là một nơi để những túi đồ to lớn của họ.

Có thể nói, đây là một sản phẩm đa chức năng, rất tiện dụng cho những chuyến dã ngoại. Bạn có muốn đặt một chiếc lều như thế này không nào?

(Nguồn: http://en.rocketnews24.com/2017/06/17/japans-new-sex-tent-targets-campers-whore-more-than-friends-not-yet-lovers)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here