Một cây kem hình “unchi” liệu sẽ có hương vị thế nào?

0
441

Với vẻ ngoài mô tả hoàn hảo chiếc emoji :poop: trên điện thoại của bạn, rất may là chỉ có sự tương đồng trong vẻ ngoài mà thôi, với một số người có “gu lạ” và thích thưởng thức những món ăn “kì cục” thì một que kem “unchi” cũng không phải là một sự lựa chọn tệ đâu!

Nếu bạn đã từng xem qua một số bộ manga hay anime Nhật Bản, thì có lẽ cũng không lạ lẫm gì nữa với hình minh họa một cách tinh tế những “bãi thải” của mỗi người thành một hình xoắn ốc gọn gàng. Và như để thử thách lòng gan dạ cũng như vị giác của các khách hàng, một cửa hàng đã quyết định hiện thực hóa những “bãi đi nặng” này thành món ăn có thật – một chiếc kem “phân” vị socola hoàn hảo giống 100% so với những icon bạn vẫn nhắn cho bạn bè mỗi ngày!

Quán cà phê Sweet XO Good Grief, nằm trên đường Takeshita ở khu phố Harajuku, đã chính thức bày bán một món ăn mới trong tuần này, đó chính là que kem Unchi-kun Soft Cream. Và đề phòng bạn không biết được nghĩa của nó, unchi hiểu đơn giản là phân, “sản phẩm” của mỗi người sau khi đi vệ sinh. Thực ra cũng không cần phải giải thích nhiều, bởi khi nhìn vào nó, bạn sẽ có thể hiểu ngay lí do cho tên gọi “mất vệ sinh” như vậy. Chưa dừng lại ở đó, như thể tăng thêm độ thực tế và tạo hình cho Unchi-kun, quán cà phê còn phục vụ món kem xoắn ốc trong một chiếc cốc nhìn không khác gì một nhà vệ sinh ngồi xổm theo phong cách châu Á.

Xin chào người anh em sinh đôi!

Tất nhiên, bạn không phải lo ngại gì về hương vị của món kem, bởi nó rất đậm đà vị socola và không có vị kì dị hình dáng bên ngoài. Bạn cũng có thể trang trí thêm cho món tráng miệng độc đáo của mình với những topping đi kèm, như tai thỏ và vương miện, tất nhiên được làm từ kẹo và đường và bạn cũng có thể ăn được.

“Trẻ con chắc chắn sẽ rất thích món kem này còn người lớn sẽ có cảm giác được quay lại tuổi thơ vậy. Unchi-kun sở hữu một vẻ ngoài độc đáo thách thức thị giác của những người thưởng thức, thế nhưng hãy yên tâm về hương vị của nó, Unchi-kun chính là sự hòa quyện giữa vẻ ngoài có một không hai và vị socola đậm vị””.

Mỗi chiếc kem “nhà vệ sinh” Unchi-kun có giá 650 yen (139k) và có thể mang về. Đây cũng là loại kem hình dáng độc đầu tiên được sản xuất tại Nhật Bản, vậy nên, nếu không có e ngại về bề ngoài của nó, hãy ghé qua quán Sweet XO Good Grief và thưởng thức một chiếc “unchi” ngọt ngào.

Thông tin quán cà phê:

Sweet XO Good Grief
Địa chỉ: Tokyo-to, Shibuya-ku, Jingumae 1-16-6, tòa nhà Harajuku 77
東京都渋谷区神宮前1-16-6 原宿77ビル
Mở của: 11h – 20h.

Nguồn: srn24

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here