Mùa hè đang tới! Hãy thử mùi vị mới từ PABLO Nhật Bản!

0
723

Mùa hè đang đến ở Nhật Bản với mùa mưa đi qua, chỉ còn vài ngày nữa có thể cảm nhận được sức nóng mùa hè! Bây giờ, điều gì là tốt để làm khi mùa hè đến?

Bên cạnh việc đi biển và tắm nắng, một bữa tiệc theo mùa cũng là một lựa chọn tốt cho một sự thay đổi. May mắn thay, cửa hàng phô mai đặc sản phổ biến PABLO (パ ブ ロ), đã có những gì chúng ta cần để làm điều đó!

  1. Bánh tart  đào Hakuto kem sữa chua không pho mát (白桃 と ヨ ー グ ル ル ト ト ト ト ト ト ト)

    Mùa hè đang tới! Hãy thử mùi vị mới từ PABLO Nhật Bản!

 

PABLO sẽ đưa ra thị trường bánh tart đào Hakuto kem sữa chua không pho mát mới nhất trong một thời gian giới hạn bắt đầu từ ngày 01 tháng 6 đến ngày 30 tháng 6 năm 2017. Sẵn sàng khi mùa thu hoạch đào ở Nhật Bản đến và chắc chắn sẽ mang lại hương vị tươi mới cho mùa hè.

Pho mát được làm bằng mứt đào trắng và kem sữa chua, với hương vị đào trắng ngọt ngào trông giống như cánh hoa, và một chút quả hồ trăn như một sự kết hợp hoàn hảo. Những chiếc bánh kem dày 15 cm này sẽ được bán với giá 2.000 yên bao gồm thuế.

2. PABLO mini Tappuri Peach (PABLO mini-た っ ぷ り ピ ー チ)

Mùa hè đang tới! Hãy thử mùi vị mới từ PABLO Nhật Bản!

Một miếng bánh tart theo mùa khác, Tappuri Peach (Quá nhiều đào) sẽ chỉ có mặt tại tất cả các chi nhánh nhỏ của PABLO từ ngày 01 tháng 6 đến ngày 31 tháng 7 năm 2017.

Những loại bánh phô mai có thể cầm tay này có hương vị ngọt đắng, với pho mát và có đầy đủ các loại đào. Bạn cũng có thể tặng nó như một món quà cho bạn bè hoặc gia đình vào mùa hè!  PABLO mini Tappuri Peach giá 300 yên mỗi lần bao gồm thuế.

3. PABLO mini Oita no Kabosu (PABLO mini- 大分 の か ぼ す)

Mùa hè đang tới! Hãy thử mùi vị mới từ PABLO Nhật Bản!

Bên cạnh hai sản phẩm trên, chi nhánh nhỏ của PABLO tại Amu Plaza Oita cũng sẽ đưa ra chiếc PABLO mini Oita no Kabosu được giới hạn ở chi nhánh đó như là một phần của thực đơn mới . Kabosu là một loại quả có mùi liên quan đến yuzu (柚子), và có rất nhiều ở Oita nhưng khá hiếm ở các vùng khác của đất nước.

Sự kết hợp của pho mát và hương thơm tươi mát của quả xoài kabosu, cùng với độ chua nhẹ, sẽ cho một vị ngọt nhẹ lan ra trong miệng của bạn. PABLO mini Oita no Kabosu có giá 300 yên bao gồm thuế.

Đối với những người bạn ở Oita hoặc những người sẽ đến thăm, hãy chắc chắn là thử món tart này! Ai biết, nó có thể sẽ trở thành một món ăn phổ biến một ngày nào đó!

PABLO là một cửa hàng bánh pho mát không chỉ phổ biến ở Nhật Bản mà còn ở các quốc gia khác nơi nó đã mở rộng. Tháng 6 chính thức đánh dấu sự khởi đầu của mùa giải mới tại Nhật Bản và PABLO chắc chắn sẽ mang lại cho người tiêu dùng một sự ưa thích mới theo mùa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here