Những cửa hàng đồ cũ “Second-hand” tốt nhất ở Tokyo

0
6496

Những cửa hàng second hand sẽ giúp bạn có thể thanh lí những món đồ cũ của mình cũng như giúp bạn săn được những món hàng giá rẻ. Sau đây là danh sách 5 cửa hàng đồ cũ tốt nhất ở Tokyo:

1. The Off Stores (chi nhánh ở khắp Tokyo)

Cửa hàng Hard Off sẽ trả bạn cho 1 khoản tiền nhỏ (vài trăm yên) khi bạn gửi những món đồ cũ của mình tại đây. Các chi nhánh của Off đều chấp nhận các loại hàng khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể xem xét danh sách các cửa hàng của Off để có thể dễ dàng trao đổi dưới đây:

  • Mode-Off: Trang sức, quần áo, giày dép.
  • Off-House: đồ gia dụng, làm bếp, đồ dùng cho trẻ, quần áo, ví, giày, đồ trung quốc cao cấp, yukata/kimono, đồ chơi.
  • Hobby-Off: Gấu nhồi bông, tượng hoạt hình, đồ sưu tầm, thẻ bài, hình anime và sticker.
  • Garage-Off: Tất cả đồ dùng thường được để trong gara (máy xén cỏ, nội thất nhỏ như ghế, bàn).
  • Book-Off: Sách, truyện tranh, đĩa phim, CD.

 

2. Fool’s Judge (Harajuku)

Đây là 1 trong những cửa hàng tái chế tốt nhất Harajuku. Tuy nhiên ở đây chỉ tiếp khách nam. Fool’s Judge chuyên bày bán các mặt hàng đồ cũ dành cho nam. Cửa hàng có 2 chi nhánh trên cùng 1 đường. 1 cửa hàng chuyên bán các mặt hàng từ Supreme (nhãn hàng chuyên kinh doanh đồ thể thao cho nam) và cửa hàng còn lại sẽ bán các mặt hàng khác. Ngoài ra ở đây cũng có bày bán các mặt hàng mới chưa sử dụng.

Nếu bạn muốn thanh lí quần áo, bạn hãy gọi trước cho cửa hàng qua số 03-3796-6664. Cửa hàng cũng sẽ xem trước quần áo của bạn trước khi mua. Nhân viên ở đây có 1 vài người biết Tiếng Anh cho nên bạn không cần ngại khi gọi điện. Bạn cũng sẽ được nhận vào trăm yên cho đồ mình kí gửi.

Fool’s Judge

Địa chỉ: 4 Chome-3-13 Jingūmae, Shibuya-ku, Tōkyō-to 150-0001, Japan
SĐT: +81 3-3796-6664
Giờ mở cửa: 12pm -8pm hằng ngày

 

3. Bingo (Shibuya)

Bingo là chuỗi cửa hàng có 1 vài chi nhánh ở Tokyo. Chi nhánh của Shibuya là cửa hàng duy nhất có thể giúp bạn mua và thanh lí quần áo cùng 1 lúc. Mặt bằng ở đây cũng khá rộng, bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ sách, video game, DVD và CD. Ngoài ra còn có các mặt hàng thời trang như đồng hồ, váy, giày, áo vest, áo len, áo khoác lông và áo tay dài. Còn có cả áo dành cho hướng đạo sinh.

Có 4 quầy áo thun lớn trong cửa hàng. Tất cả các loại áo thun đủ màu đều đồng giá 680 yên 1 cái. Bạn cũng có thể tìm thấy các hãng áo quần tốt như  Abercrombie, Hollister ,Aeropostale từ 500 đến 1,990 yên và áo  Brooks Brother hở cổ với giá 990 đến 1,990 yên.

Áo khoác Denim với giá 300 yên cùng áo khoác quân đội giá 2,990 yên (bạn cũng có thể tìm thấy những loại áo khoác này với giá 500 yên nếu bạn tìm kĩ). Mặt hàng da là thứ đắt nhất với 12,600 yên 1 chiếc quần da.

Bingo

Địa chỉ: 32-13 Udagawacho B1, Shibuya-ku, Tokyo [đối diện tòa nhà GrandTokyo ]
SĐT: 03-5428-4812
Giờ: 11am-10pm hằng ngày

4. Ragtag (Harajuku)

Ragtag là cửa hàng đồ cũ lớn nhất Harujuku. Từ quần áo nam/nữ đến các nhãn hàng cao cấp và bình dân đêu có ở đây. Điểm bất tiện ở đây là website của họ không có tiếng Anh.

Ragtag

Địa chỉ: 6 Chome-14-2 Jingūmae, Shibuya-ku, Tōkyō-to 150-0001, Japan
SĐT: 03-6419-3770
Giờ mở cửa: 11:00-20:00

5. Kinji Used Clothing (Harajuku)

Kinji Used Clothing là nơi kinh doanh các mặt hàng thời trang Harajuku. Từ quần áo nam nữ và trang sức, giày dép cùng đồ thể thao (dành cho vận động viên đua xe đạp) đều có ở đây.

Bạn có thể tham khảo mục Sell me trên trang web Kinji để tìm các mặt hàng riêng biệt. Bạn cũng có thể thanh lí quần áo để đổi lấy tiền hoặc thẻ giảm giá khi mua quần áo tại đây. Ngoài ra cửa hàng cũng chỉ cách 50 mét từ khu Meiji Dori-Omotesando cũng như phố Takeshita-Dori. Đây là địa điểm rất được yêu thích với các chàng trai và cô gái ở Harajuku.

Kinji Used Clothing

Địa chỉ: Tòa nhà YM Square B1, 4-31-10 Jingumae, Shibuya-ku, Tokyo
SĐT: 03-6406-0505
Giờ mở cửa: Hằng ngày 11:00 am – 8:00 pm

 

Cửa hàng tái chế và đồ cũ luôn là lựa chọn thích hợp trong việc thanh lí hàng hóa lẫn săn đồ giá rẻ và những mặt hàng độc lạ mà bạn không thể tìm ở bất cứ đâu. Ngoài ra các cửa hàng này cũng giúp bạn thanh lí các vật dụng hư hỏng với giá phải chăng.

(Nguồn: https://tokyocheapo.com/shopping-2/tokyo-recycle-shops-secondhand/)

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here