Những hình ảnh đầu tiên từ Super Nintendo World ở Nhật Bản

0
25215

Chúng tôi có một số tin thú vị dành cho những người hâm mộ Nintendo. Hãy mở giai điệu Super Mario và kéo xuống những bức ảnh đầu tiên từ công viên giải trí Super Nintendo World đang được xây dựng tại Nhật Bản.

 

Lễ khởi công được tổ chức vào ngày thứ năm để đánh dấu sự khởi đầu của việc xây dựng công viên chủ đề Super Nintendo World dự kiến ​​ra mắt vào năm 2020 tại Universal Studios ở Nhật Bản. Công trình này sẽ dựa trên biểu tượng của Nitendo – Super Mario, nhân vật sẽ có một vùng đất Mario thực tế trong công viên, kết hợp cùng những nhân vật được yêu thích đến từ Nintendo.

“Khách hàng sẽ bước vào một thế giới tuyệt vời, nơi mà họ sẽ có cảm giác như thể họ đang là nhân vật bên trong các trò chơi Nintendo yêu thích” , người phát ngôn của Nintendo tuyên bố. “Những người sáng tạo đứng đằng sau thế giới huyền thoại của Nintendo đã nảy ra ý tưởng thành lập công viên này và họ đã ngay lập tức bắt tay vào thực hiện nó.”

Các bức ảnh dưới đây được chụp tại Universal Studios Japan từ tweet bởi @LCASTUDIOS_USJ cho chúng ta thấy các hình ảnh từ trò chơi Super Mario, với đầy những con piranha, các khối gạch và sân cỏ màu xanh lá cây – đây hứa hẹn sẽ là một thế giới hoàn hảo cho người hâm mộ Mario.

Dưới đây là những hình ảnh mà chúng tôi thu thập được:

“Du khách sẽ bước vào một thế giới tuyệt vời, nơi sẽ mang lại cho họ cảm giác như là nhân vật chính trong các trò chơi Nitendo yêu thích.”

Những hình ảnh từ lễ khởi công.

Bạn đã bắt đầu “nuôi heo” chưa nào???

(Nguồn: http://www.boredpanda.com/super-mario-nintendo-world-theme-park-japan/?utm_source=fbshared&utm_medium=referral&utm_campaign=SHRD)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here