Những lý do khiến đại học Kobe trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn học tập tại Nhật Bản!

0
25392

Đại học Kobe là một trong những trường Đại học Quốc lập đi đầu tại Nhật Bản. Ngôi trường này tọa lạc tại Kobe, Hyogo, Nhật Bản. Đây là một ngôi trường được cho là có nền giáo dục cực kì hiệu quả với những khóa học đa dạng và dàn giáo viên có chất lượng.

Những giá trị cốt lõi

Từ khi mới thành lập, trường Đại học Kobe đã được xây dựng dựa trên những giá trị cốt lõi gồm “chính trực”, “tự do” và “hợp tác”. Họ hi vọng rằng tất cả thành viên của ngôi trường sẽ tạo thành một cộng đồng chứa đựng những giá trị đó cũng như khẳng định được chất lượng của bản thân mình. Họ chiến đấu để trở nên giỏi giang về mọi mặt và tham gia nhiều vào quá trình nghiên cứu để đóng góp cho xã hội.

Đa dạng về các khoa

Dù không phải là ngôi trường có truyền thống lâu đời nhất ở Nhật Bản, Đại học Kobe vẫn được đánh giá cao trong khu vực về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy. 7 nhóm nghiên cứu của đại học Kobe đã được vinh danh bởi các tổ chức quốc tế. 5 chương trình giáo dục được công nhận là những chương trình tốt nhất bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa, Khoa học – Công nghệ.

Trường đại học này cũng cung cấp nhiều chương trình giảng dạy, khá đa dạng cho sinh viên như luật, dược, các bộ môn khoa học, kĩ sư, nông nghiệm hay nhân sinh học. Ngoài ra, trường còn có đội ngũ giảng viên và nhân viên chất lượng, có trình độ cao. Họ luôn cố gắng khuyến khích, động viên cả giáo viên lẫn giảng viên trong công cuộc nghiên cứu và học tập vì những mục đích cao cả.

Cơ sở vật chất ấn tượng

Trường có cơ sở vật chất rất tốt, bao gồm cả trung tâm nghiên cứu lẫn thư viện rộng lớn. Thư viện chứa hàng triệu tờ báo và tạp chí để sinh viên và giảng viên tìm hiểu. Có 9 nhánh thư viện xung quanh thư viện chung. Các thư viện có sách ở hầu hết chủ đề, từ khoa học xã hội, nhân sinh học, kinh tế đến tài chính. Ngoài ra, thư viện còn có hỗ trợ cả công nghệ nghe – nhìn và thiết bị chạy đĩa CD-ROM. Các trung tâm nghiên cứu có chất lượng cao với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chắc chắn là một lợi thế không nhỏ của ngôi trường này.

Sự kiện toàn cầu

Đại học Kobe tiếp tục là nơi diễn ra các chương trình và sự kiện trao đổi sinh viên quốc tế. Họ đã có mối liên kết với rất nhiều trường đại học ở nước ngoài. Điều đó giúp cả học sinh và giáo viên có cơ hội trải nghiệm ở những môi trường mới, phát triển hơn ở mọi kĩ năng.

Có thể nói, Đại học Kobe chính là môi trường hoàn hảo để bạn có thể vẽ nên giấc mơ của mình!

Website Đại học Kobe

(Nguồn: Japan Info)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here