Nữ thần tượng cơ bắp Nhật Bản tạo nên một định nghĩa mới của kawaii – mukikawa!

0
521

Reika Saiki, nữ thần tượng cơ bắp xuất hiện để giúp bạn nhận ra thể loại mới của những cô gái Nhật đáng yêu, đó chính là mukikawa, kawaii một cách đầy cơ bắp!

Tầm 5 năm trở về trước, khi gặp gỡ Reika Saiki, cô chính là hiện thân của một nữ idol như trong tưởng tượng của nhiều người, mảnh khảnh, nhẹ nhàng với khuôn mặt trang điểm nhẹ đầy tinh tế. Xuất hiện trong buổi phỏng vấn thử giọng vào năm 2014, Saiki mặc một chiếc váy nữ tính với váy caro xếp ly. Cô gái trẻ sau đó đã trở thành một thành viên của nhóm nhạc Cheer♡1.

Tuy nhiên, sau đó Saiki đã nhanh chóng nhận ra được niềm đam mê thực sự của mình, và khi nhìn lại những bức ảnh cũ của mình, cô cho rằng vẻ ngoài của mình thực sự quá yếu đuối và mỏng manh. Vậy nên, cô đã quyết định thay đổi hoàn toàn vẻ ngoài của mình, và trở thành một nữ lực sĩ với cơ bắp cuồn cuộn mà bất cứ cánh mày râu nào cũng có phần e ngại và xấu hổ khi gặp gỡ.

Giờ đây, tự gọi mình là nữ thần tượng cơ bắp của Nhật Bản, cô gái 26 tuổi vẫn có thể cố gắng khoác vào người một bộ cosplay hầu gái, tuy nhiên, với những bắp tay cuồn cuộn của mình, cảm giác như Saiki có thể làm nhiều điều hơn thế, ví dụ như nhấc bổng một chiếc tạ nặng vài chục kilogram một cách dễ dàng chẳng hạn.

Saiki cũng cho đăng tải những video mà bản thân đã tập luyện một cách điên cuồng, với những bài thể dục mà bất cứ cánh mày râu nào cũng phải toát mồ hôi hột và không chắc có thể làm được, bao gồm deadlift (nâng tạ), các bài tập tạ với tay và cai, cũng như các cú chống đẩy nhanh kết hợp với các bài tập thân dưới.

Và những cơ bắp của Saiki tất nhiên không chỉ vì cô muốn có một sức khỏe tốt hơn hay muốn thay đổi vẻ ngoài của mình. Nữ thần tượng đã quyết định thay đổi hoàn toàn con đường sự nghiệp của mình khi trở thành một nữ đô vật chuyên nghiệp, với trang phục chiến đấu riêng với màu xanh và vàng, tạo nên ánh hào quang cho riêng mình, ở một sân khấu khác, đó chính là các võ đài.

Saiki thậm chí còn đặt ra một thuật ngữ mới cho nét hấp dẫn của mình dành cho người hâm mộ, đó chính là mukikawa, một sự kết hợp giữa mukimuki (cơ bắp) và kawaii (dễ thương).

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here