Nữ thần tượng Nhật Bản hỏi fan hâm mộ về việc kết hôn với cô, chỉ cần họ trả cho cô…. 400.000 yen một tháng?!

0
427

Rất nhiều fan hâm mộ dễ dàng nảy sinh tình cảm lãng mạn dành cho các thần tượng mà mình yêu thích, điều này là một thực tế hiển nhiên xảy ra trên toàn thế giới, không riêng gì ở Nhật Bản. Cũng bởi vậy, “nghệ thuật từ chối” khéo léo các lời tỏ tình đột ngột từ phía các fan hâm mộ cũng trở thành một kĩ năng cần thiết cho bất cứ một nghệ sĩ nào muốn hoạt động lâu dài trong ngành giải trí. Tuy nhiên, xin nhắc lại, đây là Nhật Bản, đất nước mà chuyện gì cũng có thể xảy ra được, vậy nên, cũng đừng quá bất ngờ khi xuất hiện một nữ thần tượng tự mình chủ động “thả thính” người hâm mộ và thậm chí còn yêu cầu họ… kết hôn với mình!

Thực ra, dùng từ “thả thính” ở đây có lẽ hơi nhầm lẫn, khi mà nữ thần tượng trẻ tuổi này đã “kinh tế hóa” mối quan hệ yêu đương lãng mạn của mình, yêu cầu fan hâm mộ cưới mình, nhưng chỉ khi họ chịu… trả lương hàng tháng cho cô?!
Haruka Aikawa, thành viên của một nhóm nhạc thần tượng hoạt động tại Osaka, Ten6, đã đăng một trạng thái trên trang cá nhân của mình vào ngày đầu năm mới:

“Tôi nghĩ rằng đôi lúc sợi dây kết nối giữa thần tượng và fan hâm mộ có thể là một cách hữu ích để giúp bản thân có thể tìm ra được nửa kia của mình. Vậy nên, tôi đã đặt ra một tiêu chí cụ thể để có thể tìm ra một người sẽ kết hôn với mình, họ chỉ cần trả cho tôi 400.000 yen (khoảng 85,7 triệu đồng) một tháng như là phí trang trải sinh hoạt.

Bạn chỉ cần điền vào giấy đăng kí kết hôn và gửi đến cho tôi, cùng với một giấy tờ gì đấy như là bằng chứng về thu nhập và tiềm lực tài chính của bạn, đồng thời thông tin về cây gia đình của bạn”

Ông bà của tôi cũng già yếu rồi, vì vậy tôi muốn ông nhìn thấy tôi trở thành cô dâu trước khi họ ra đi”.

Dòng chia sẻ gây sốc này của Aikawa, không ngoài dự đoán, đã khiến cho những fan hâm mộ theo dõi cô phải… á khẩu! Một loạt những bình luận dưới bài đăng của nữ idol nói về việc liệu cô có suy nghĩ hay không khi có thể viết ra được những lời như vậy, và họ đã sẵn sàng mang tiền đến để đón cô dâu về nhà:

“Nếu chúng ta kết hôn, Ten6 sẽ biểu diễn trong đám cưới của chúng ta chứ?”
“Đây là cơ hội cho tất cả otaku chúng ta để có được một cô dâu xinh đẹp!”
“Chỉ 400.000 yen thôi ư? Đây là một món hời lớn đó!”
“Aikawa, anh đến đây!”

Tuy nhiên, chiến lược tán tỉnh công khai của Aikawa cũng gặp nhiều chỉ trích, khi mà ngành công nghiệp thần tượng của Nhật Bản có tiêu chuẩn riêng về việc không ủng hộ các thần tượng công khai hẹn hò, chưa nói gì đến chuyện kết hôn. Đối mặt với làn sóng chỉ trích từ cộng đồng mạng, nữ idol đã phải đăng một trạng thái đính chính:

“Tôi đã rất bất ngờ khi nhiều người đã coi chuyện này là nghiêm túc. Ngay cả quản lý của tôi cũng đã gọi điện đến để hỏi rằng tôi có thực sự suy nghĩ về chuyện kết hôn này hay không?

Tôi thực sự không có ý định tìm kiếm một vị hôn thê qua mạng xã hội đâu. Đây chỉ là một trò đùa thôi!”

Gạt vấn đề hài hước sang một bên, có vẻ như Aikawa thực sự không có ý định nghiêm túc về việc kết hôn với người hâm mộ chỉ với 400.000 yen nhận được mỗi tháng. Nữ idol cũng phải ý thức hơn về phát ngôn của mình sau này, bởi với các người hâm mộ cuồng nhiệt, đừng nói là 400.000 yen, kể cả 4 triệu yen một tháng, chỉ cần thần tượng gật đầu thì không có gì là không thể!

Nguồn: srn24

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here