Phòng chờ ở sân bay Kansai mở cửa cho tất cả mọi người, cho bạn không gian lý tưởng lúc chờ các chuyến bay!

0
236

Đồ uống thỏa thích, không có một yêu cầu về khách hàng thân thiết hay vé hạng nhất nào để được vào phòng chờ, trang bị cả hệ thống thư viện cùng các máy chơi game Nintendo Switch cũng như cả buồng tắm vòi sen, phòng chờ mới được mở ra ở sân bay Kansai chính xác là điều mà rất nhiều du khách tại sân bay mong chờ.

Khi bạn kết thúc kì nghỉ của mình tại Nhật Bản, và đang ngồi chờ để đến với chuyến bay dài đưa bạn quay trở về nhà, việc máy bay bị delay hay các yếu tố khách quan khác có thể khiến bạn bị mắc kẹt tại sân bay chờ đợi hàng giờ liền. Tuy nhiên, giờ đây, nếu như bạn đi qua sân bay quốc tế Kansai (KIX), sân bay quốc tế chính tại khu vực Osaka, Tokyo và phần còn lại của miền trung tâm/tây Nhật Bản, thì rắc rối đấy chắc chắn sẽ không còn nữa. Nằm trên tầng 2 của Sân ga 1 đó chính là Phòng chờ Sân bay KIX, mới được mở cửa trong tháng này và bất cứ các du khách nào cũng đều có thể vào nghỉ ngơi mà không yêu cầu bất cứ điều kiện nào.

KIX Airport Lounge được quản lý bởi Aprecio, một công ty cũng điều hành một chuỗi các quán cà phê manga/internet trên nhiều thành phố của Nhật Bản. Mức giá tại phòng chờ cũng giống như tại các quán cà phê, với 310 yen (65k) cho 30 phút đầu tiên, một mức giá khá ổn khi mà đã bao gồm tiền đồ uống tại phòng.

Có 3 loại ghế phòng chờ khác nhau, với khu vực không gian mở với mức giá cơ bản 310 yen/30 phút đầu tiên. Ngoài ra còn có các gian phòng riêng cho một người với mức giá 410 yen/30 phút. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn ở lại phòng chờ trong một thời gian khá dài, các gói phòng nhiều giờ có thể là một lựa chọn hợp lý hơn, với gói 1540 yen cho 3 giờ ở khu vực mở và gói cao nhất là 3910 yen cho 9 giờ tại một buồng cá nhân. Vì phòng chờ tại sân bay mở cửa 24/24, nếu như bạn có một chuyến bay vào sáng sớm, thì việc nghỉ lại ở phòng chờ sân bay vào buổi tối hôm trước cũng là một lựa chọn không tồi.

Và để cho các khách hàng nghỉ ngơi qua đêm tại phòng chờ có thể vệ sinh cá nhân trước khi bắt đầu chuyến bay, phòng chờ cũng cung cấp dịch vụ tắm vòi hoa sen với mức giá 510 yen. Dịch vụ này không chỉ áp dụng cho các khách hàng sử dụng các gói nghỉ ngơi kéo dài trong phòng chờ mà áp dụng cho mọi khách hàng, vậy nên, nếu cảm thấy bức bối và muốn làm sạch bản thân sau một chuyến đi dài, bạn cũng có thể ghé vào sử dụng dịch vụ.

Đồ uống có thể uống thỏa thích với mức giá dịch vụ cơ bản, phòng chờ cũng cung cấp cho bạn Wifi miễn phí cũng như bạn có thể xạc máy tính cho mình. Ngoài ra, với những vị khách phải chờ đợi một thời gian dài, KIX Airport Lounge cũng sẽ cho phép bạn chơi miễn phí các máy chơi game Nintendo Switch, hoặc nằm thư giãn trên những chiếc ghế massage tự động. Chăn hay các đôi dép đi trong nhà cũng được cung cấp cho các khách hàng, đặc biệt là những ai có ý định ngủ lại qua đêm.

Ngoài ra, còn có một kho manga và tạp chí cho những du khách muốn nghiền ngẫm một chút gì đó thay vì chơi game. Nếu như bạn cảm thấy đói bụng, bạn có thể gọi ngay cho mình những món ăn ngay tại phòng chờ, với cơm cà ri, ramen, takoyaki bạch tuộc luôn có sẵn. Bia, rượu hay các lon chuhi cocktails cũng được phục vụ sẵn, tất cả đều với mức giá rất “mềm” với túi tiền của bạn.

Phòng chờ sân bay KIX
Địa chỉ:
Osaka-fu, Izumisano-shi, Senshu Kuko Kita, nhà ga Quốc tế 1, tầng 2
Mở cửa 24h đối với khách hàng từ 18 tuổi trở lên, mở từ 5h – 19h đối với khách hàng dưới 16 tuổi không có người đi cùng, 5h – 22h đối với khách hàng dưới 16 tuổi có một người giám hộ 18 tuổi trở lên đi cùng).

Nguồn: srn24

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here