Sau khi xem đoạn video này, bạn nhất định sẽ rất muốn được nuôi một em chó husky!

0
331

Cộng đồng mạng Nhật Bản lại đang chia sẻ phản ứng ngọt ngào của Mint, chú chó Husky khi đón chủ của nó trở về nhà sau vài ngày, nhiều người cũng nhận ra rằng không có điều gì tuyệt vời hơn sở hữu một em chó Husky để làm bạn với mình!

Chó thực sự là người bạn tốt nhất của con người? Làm gì có ai mừng rỡ chạy đến cửa chào đón bạn về nhà mỗi ngày với ánh mắt lấp lánh và sự vui vẻ như các chú cún của mình, cũng chẳng có ai quá khích mừng rỡ chỉ vì “hooman” yêu thích của mình đã về nhà đến mức la lên tru tréo và không kiểm soát được hành động của mình như các em cún đâu. Trường hợp điển hình cho những “người bạn” quá khích ấy, đó chính là chú chó husky Mint, chỉ vì vui mừng được đón chủ về nhà sau một chuyến đi dài đến mất… đánh mất cả lí trí!

Đây là đoạn video được kurowa quay lại, khiến cho cả cộng đồng mạng phải xuýt xoa ghen tị vì cô có được một chú cún husky ngọt ngào nhất trên đời:

Mint, chú husky của người dùng tài khoản có tên Kurowan (@min_04_22) sống cùng với cha mẹ của cô ở quê, dường như đã mất một phút đầu để nhớ ra được ai đang đứng ở cửa, nhưng khi đã nhận ra cô chủ của mình, chú husky đã vui mừng vô độ. Mint đã ngay lập tức lao đến cửa rồi lại chạy toán loạn thành vòng tròn để thể hiện sự vui sướng của mình, sau đó đã lao ngay đến với cô chủ và bắt đầu màn tru tréo thể hiện sự thương nhớ. Chú chó đã không thể kiềm chế được niềm vui gặp lại chủ sau nhiều ngày của mình, với một màn nũng nịu đầy lớn tiếng và gây ra cho chủ vô số vết cào yêu thương.

Nếu như không theo dõi được đoạn video từ đầu, chỉ nghe mỗi tiếng kêu của chú chó, có lẽ nhiều người sẽ nhầm tưởng rằng Mint đang bị đau hay tổn thương vì điều gì đó ghê gớm lắm! Chỉ là chú chó nhớ chủ của mình quá mà thôi!

Mint xúc động đến mức dường như không thể đứng yên được dù chỉ một giây!

Nhiều cư dân mạng Nhật Bản còn cho rằng tiếng mà Mint phát ra nghe giống như là “Okaeri!”, có nghĩa là lời chào mừng về nhà trong tiếng Nhật! Một số khác, không quan tâm liệu chú chó có biết nói tiếng người thật hay không, chỉ vì họ đã đổ sụp trước vẻ mũm mĩm của chú husky 11 tuổi, với màu lông đen trắng và đã tăng cân do tác dụng phụ của việc uống một số loại thuốc.

Đã nựng em rồi thì không được dừng lại đâu!

“Mint nói được tiếng người đúng không? Dù có hơi chút mãnh liệt nhưng mà kawaii quá!”
“Tôi cá là chú chó đang muốn nói là: “Hooman, cô đã đi đâu vậy, tui đã đợi cô cả một thời gian dài đó”
“Đây là đoạn video về động vật dễ thương nhất mà tôi từng được xem trong đời, tôi ngất mất, ước gì có được một em cún như vậy đón tôi về nhà mỗi ngày!”
“Đó là lí do loài cún thật tuyệt vời”
“Cún thực sự rất đáng yêu mà. 3 chú chó nhỏ mà tôi nuôi cũng rất hạnh phúc khi đón tôi về nhà mỗi ngày và có vẻ như chúng đang đánh nhau để được giành quyền ôm tôi vậy!”

50 sắc thái của Mint hiếu động

Sau khi xem xong đoạn video ngắn, khao khát có được một em husky ồn ào số một nhưng cũng ngọt ngào hết sức chắc đang bùng cháy trong lòng của nhiều “sen” lắm đây!

Nguồn: srn24

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here