Sức hút của nữ cosplayer số một Nhật Bản – Enako: thu hút được một đám đông khổng lồ trong buổi Comiket!

0
1686

Hàng nghìn fan hâm mộ đã sẵn sàng cùng với ống lens zoom cỡ đại của mình để có thể bắt được những khoảnh khắc xuất thần nhất của nữ cosplayer được yêu thích nhất tại Nhật Bản – Enako, trong buổi chụp ảnh ngoài trời của cô trong sự kiện Comiket mới diễn ra gần đây.

Nếu như có thể miêu tả lễ hội Comiket trong 2 từ, thì đó có lẽ sẽ là sự đông đúc và bận rộn. Là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm dành cho truyện manga và anime do người hâm mộ tổ chức, nhiều mặt hàng độc đáo chỉ được bán ra với số lượng cực kì hạn chế, bởi vậy những người tham gia Lễ hội Comiket cuối năm này phải cạnh tranh với nhất nhiều otaku đích thực khác để có thể dành giật được từng món đồ thuộc hàng “limited”.

Vậy nên, cũng đừng bất ngờ khi bạn bước chân vào một Lễ hội Comiket, và thấy từng dòng người vội vã chạy hết từ gian hàng này sang cửa hàng khác để có thể mua được nhiều vật phẩm nhất có thể trước khi chúng được bán hết.

Nhưng điều đặc biệt nhất của Lễ hội Comiket không chỉ dừng lại ở đó. Rất nhiều otaku đến với lễ hội Comiket mùa đông năm nay để có được cơ hội hiếm hoi trong năm được gặp và chụp ảnh các cosplayer yêu thích của mình. Và một trong những số đó, người thu hút được một đám đông khổng lồ ngay khi cô xuất hiện trong bộ trang phục cosplay của mình cho buổi chụp hình ngoài trời, đó chính là nữ cosplayer được yêu thích nhất tại Nhật Enako.

Ảnh: twitter @piropirosan 


Enako đã tiến hành một buổi chụp hình ngoài trời trong trang phục Ultimate Madoka của nữ anh hùng trong bộ anime nổi tiếng Puella Magi Madoka Magica, Madoka. Với mái tóc hồng nổi bật cùng bộ váy cầu kì bồng bềnh, không khó hiểu chỉ sau vài phút một đám đông không tưởng các fan hâm mộ đã tạo thành một vòng tròn xung quanh Enako và cố gắng bắt lấy những khoảnh khắc ấn tượng nhất của cô.

Cơn gió lướt qua đã giúp Enako có thêm được những khoảnh khắc xuất thần.

Thông thường, các Comiket thường có một khu vực cosplay chính ngay bên ngoài các phòng triển lãm của lễ hội ngay tại Tokyo Big Sight, thế nhưng những người đến chiêm ngưỡng trang phục của Enako thường đông đến mức cô phải tổ chức các buổi chụp ảnh ngoài trời cho fan hâm mộ ngay giữa một cánh đồng cỏ đủ rộng cho hàng nghìn người.

Enako cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình khi kiên nhẫn xoay xung quanh thành một vòng tròn, đảm bảo rằng người hâm mộ có thể chụp được những bức ảnh ưng ý cho mình. Đây cũng là dự án cosplay duy nhất của Enako trong ngày thứ 2 tại dịp Comiket mùa đông này. Trong ngày, cô cũng xuất hiện tại gian hàng bày bán của tổ chức đua tàu cao tốc Tamagawa Boat Race.

Vào ngày đầu tiên của sự kiện, Enako đã mặc một số trang phục Santa tại gian hàng Comiket cá nhân của mình, nơi mà các bộ ảnh và các sản phẩm do cô tự sản xuất đã bán hết nhanh chóng, mang lại cho cô một doanh thu đáng kinh ngạc.

Nhưng tất nhiên, không có điều gì thu hút các fan hâm mộ tham dự sự kiện bằng việc có cơ hội chụp ảnh thần tượng của mình. Và họ cũng đã không làm Enako thất vọng với những bức ảnh xuất thần miễn chê!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here