Tìm hiểu về Triển lãm Tokyo Ramen 2017!

0
40148

Ramen là một món ăn có nguồn gốc từ Trung Quốc. Những cũng từ lâu nó đã được coi như là một lựa chọn rất phổ biến ở Nhật Bản. Các món ăn phụ khác nhau làm cho ramen trở thành món ăn đa dạng và bổ dưỡng. Do đó, nó được cả người Nhật và người nước ngoài ưa chuộng. Các loại ramen chủ yếu bao gồm miso, tonkotsu (thịt heo xương), nước tương shoyu (nước tương), các loại bánh phổ biến bao gồm các loại thịt, rau như ngô, hành tây, giá đỗ, rong biển, măng và trứng luộc.

Nhật Bản là một quốc gia mà mọi thứ – từ hiện đại đến cổ xưa – đều được quan tâm. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi có một chương trình đặc biệt ở Tokyo tổ chức cho món mì được nhiều người yêu thích này! Bạn có phải là một trong hàng triệu fan hâm mộ của ramen? Hãy tham quan Tokyo Ramen Show vào tháng 10 năm 2017.

Chương trình Tokyo Ramen

東京ラーメンショーさんの投稿 2012年7月11日(水)

Triển lãm Tokyo Ramen lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2009 để chào mừng các loại mì từ khắp Nhật Bản. Khách có thể thử các loại ramen khác nhau từ 18 nhà cung cấp bằng cách đổi vé với giá 850 yên. Ramen có vị hơi khác nhau trên khắp đất nước. Do đó các “thợ ăn” rất thích tìm hiểu xem hương vị ở mỗi vùng khác nhau như thế nào.

Chi tiết sự kiện

Sáu ngày đầu tiên của Triển lãm Tokyo Ramen (26 đến 31 tháng 10 năm 2017) và năm ngày cuối cùng (từ ngày 1 đến ngày 5 tháng 11 năm 2017), sẽ có các nhà hàng ramen khác nhau tham dự lễ hội, vì vậy hãy ghi nhớ rằng nhiều loại ramen sẵn có tùy thuộc vào thời điểm bạn đi.

Sự kiện diễn ra vào mỗi ngày từ ngày 26 tháng 10 đến ngày 5 tháng 11 năm 2017. Thời gian là từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối. Nghĩa là bạn có thể thưởng thức ramen vào bữa trưa, chiều hoặc tối! Nhiều người thậm chí có thể ở lại cả ngày để lấp đầy dạ dày các loại mì khác nhau.

Bạn có thể lấy một cuốn sách thông tin (tiếng Nhật) về từng loại ramen. Trong đó có các thành phần, cũng như nguồn gốc. Hãy cố gắng ăn thử thật nhiều loại khác nhau và tìm ra hương vị yêu thích của bạn! Thậm chí bạn có thể khám phá cái gì đó hoàn toàn mới mà bạn chưa từng biết đến nó.

Giá vé

Công viên Olympic Komazawa là nơi chương trình sẽ được tổ chức miễn phí. Vì vậy bạn chỉ phải trả tiền vé mua mì. Một vé tương đương vói một bát ramen tùy sự lựa chọn của bạn. Hãy mua một số vé và đi đến các nhà nhà hàng để chọn hương vị bạn muốn thử!

Nếu bạn muốn thử càng nhiều món ramen càng tốt, tại sao không tham dự sự kiện với một nhóm bạn? Tất cả các món ăn có hương vị khác nhau, và các bạn có thể cùng nhau thưởng thức hết các loại mì mà không phải ăn một lúc quá nhiều. Một bát ramen bình thường có thể dễ dàng làm bạn no. Nhưng nếu lên kế hoạch tốt, bạn có thể nếm một số hương vị khác nhau trong khoảng thời gian ngắn.

Chương trình Tokyo Ramen Show là một sự kiện tuyệt vời cho người hâm mộ món ăn ngon miệng này. Hãy đến công viên Olympic Komazawa (gần ga Komazawa-daigaku) ​​và thưởng thức các mẫu ramen ngon từ khắp nơi nhé! Rất nhiều hứng thú và khám phá đang chờ đón bạn tại Tokyo Ramen Show!

Địa điểm: 駒沢オリンピック公園 中央広場(Komazawa Olympic Park Central Square)1 Komazawakōen, 世田谷区 Setagaya-ku, Tōkyō-to 154-0013

Thời gian: 20/10/2017 – 5/11/2017

Vào cửa miễn phí

 

Trang web của Tokyo Ramen

(Nguồn: Japan Info)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here