Trải nghiệm cảm giác hồi hộp và rùng rợn ở nhà hàng Lock Up, Shinjuku Tokyo

0
827

Dường như sự sáng tạo của những nhà hàng giải trí theo chủ đề ở Tokyo vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu ngừng lại, từ nhà hàng Alice in Wonderland cho đến nhà hàng ninja, rô bốt ,tất cả đều đem lại những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho du khách nơi đây. Nhưng liệu bạn có muốn thử 1 lần dùng bữa trong xà lim nhà tù ở Lock Up, Tokyo không.

Thiết kế của nhà hàng tương tự như xà lim ở nhà tù. Nhân viên trong trang phục cảnh sát sẽ mở cửa và đưa bạn vào trong. Sẽ thú vị hơn nếu bạn đi theo nhóm bởi vì 1 người trong nhóm sẽ đóng vai tù nhân bị còng tay và được nhóm bạn của mình dẫn đi đến xà lim ,như quản tù dẫn phạm nhân vậy.

IMG_8245 cropped

Theo nhân viên trong vai quản tù thì có đến 6 cảnh vệ sẽ “giải” tù nhân đi đến bàn của mình và 6 nhân viên tù nhân phục vụ món ăn. Lock up ở chi nhánh Shinjuku có 1 nhân viên phục vụ nói tiếng Anh và 1 nhân viên tiếng Trung.

Kết quả hình ảnh cho lock up shinjuku
Ăn cơm nhà tù theo nghĩa đen luôn nhé

IMG_8401 cropped

Hình ảnh có liên quan

Không cần thiết phải đặt chỗ online, tuy nhiên đôi khi bạn sẽ phải đợi đến 20 phút xếp hàng mới có thể đặt chỗ. Theo nhân viên, từ 7 – 8 giờ tối vào cuối tuần cùng 6 – 7 giờ tối vào các ngày trong tuần sẽ là thời gian quán đông nhất. 1 lầu có thể tiếp từ 2 đến 10 người, và có những phòng chứa được đến 40 khách. Khách hàng ở đây hầu hết là cặp đôi và các nhóm bạn. Sinh nhật cùng tiệc ăn mừng đều thường xuyên được tổ chức ở đây.

IMG_8248 cropped

Các loại rượu sẽ được phục vụ trong các ống nghiệm hóa học cùng 1 lọ pha hóa chất lớn để khách có thể pha rượu theo ý thích. Ngoài ra còn có món uống có tên Anne Rice’s Interview With the Vampire, với răng nanh ma cà rồng nổi ở trên. Thực đơn uống rất sáng tạo và thú vị với những cái tên như gà đen tù tội (prison chicken black), yaki zombie, hộp quái vật rán  (fried devil box). Mặc dù có cách bày trí đặc biệt nhưng đồ ăn thì khá đơn điệu và mắc.

Kết quả hình ảnh cho lock up drink restaurant

Kết quả hình ảnh cho lock up drink restaurantHình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho lock up drink restaurant

Hình ảnh có liên quan

Có 1 điều bạn cần lưu ý là trên những hành lanh tối của nhà hàng lâu lâu sẽ có những nhân viên mặc áo quái vật hoặc trang phục ma nhảy ra hoặc tiến vào phòng xà lim dùng bữa để hù bạn đấy. Các bạn yếu tim cùng các bạn hay dẫn em nhỏ đi chơi hãy lưu ý nhé.

Mặc dù đồ ăn không ngon lắm nhưng thiết kế cùng nhân viên ở đây chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm khó quên. Lock up có 3 chi nhánh ở Kanto là Shinjuku, Shibuya và Omiya ở Saitama. Mỗi quán đều có thực đơn và giờ mở cửa (cũng như các trò phục vụ) khác nhau. Tham khảo thêm tại The Lockup’s website.

Thông tin của Lock up chi nhánh Shinjuku

Địa chỉ:  Shinjuku, tầng 6 tòa nhà 6–7F Shinjuku Square , 1-16-3 Kabuki-cho, Shinjuku-ku, Tokyo.

SĐT: 050-7576-5262

Mở cửa: Chủ Nhật – Thứ Năm cùng ngày lễ , 5pm – 1am, các ngày trước lễ , 5pm – 3am.

Nguồn: Savvytokyo.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here