Triển lãm về Manga Giả kim thuật sư đầy sôi động tại Osaka tháng 11 này!

0
811

Osaka là một thành phố vui vẻ trong khu vực Kansai nổi tiếng với các loại thức ăn đường phố ngon miệng, những diễn viên hài kịch đầy tài năng và người dân địa phương thân thiện. Đây cũng là nơi có Lâu đài Osaka tuyệt đẹp và xưởng phim Universal Nhật Bản. Thành phố này luôn có các hoạt động thú vị diễn ra suốt năm! Tháng 11 năm 2017, sẽ có một cuộc triển lãm đặc biệt để chào mừng manga và anime. Nhưng đặc biệt hơn cả là bộ phim hành động “Giả kim thuật sư” sắp được ra mắt. Người hâm mộ của chương trình tất nhiên không thể bỏ lỡ sự kiện này, cũng sẽ được tổ chức tại Tokyo.

Giả kim thuật sư

“Giả kim thuật sư” ban đầu là một manga được xuất bản trên tạp chí hàng tháng của SQUARE ENIX. Sau đó, nó được viết lại dưới dạng một series truyện manga. Nó đã được chuyển thể thành anime và phát sóng vào năm 2003. Phần tiếp theo, “Giả kim thuật sư: Tình anh em” , đã được phát sóng năm 2009. Bộ anime này kể về câu chuyện của hai anh em đang tìm kiếm một viên đá đặc biệt để khôi phục cơ thể của họ. Họ đã thua trong một cuộc thử nghiệm giả kim nguy hiểm. Đây là tác phẩm rất thành công và vẫn là một trong những series anime nổi tiếng và được yêu thích nhất mọi thời đại.

Một bộ phim live-action cũng đang được sản xuất và sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 12 năm 2017. Nó sẽ có sự góp mặt của Ryosuke Yamada, Dean Fujioka, và Tsubasa Honda.

Triển lãm

Triển lãm bao gồm các bản thảo ban đầu của loạt manga và các vật liệu được sử dụng trong quá trình tạo hình. Bạn cũng có thể mua những món đồ lưu niệm từ anime này mà bạn sẽ không thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác! Đây chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời cho những người hâm mộ muốn tìm hiểu thêm về quá trình sáng tạo của bộ anime này, cũng như sở hữu những sản phẩm phiên bản giới hạn.

Bạn có thể tham dự triển lãm từ 10 giờ sáng tới 5 giờ chiều mỗi ngày. Lần vào cửa cuối cùng diễn ra vào lúc 4:30 chiều. Triển lãm được tổ chức ở Tokyo từ ngày 16 tháng 9 đến ngày 29 tháng 10 năm 2017 và ở Osaka từ ngày 3 đến ngày 30 tháng 11 năm 2017.

Bạn có thể mua vé trước nếu bạn đang ở Nhật để được giảm giá. Hoặc bạn có thể mua chúng trong ngày.

Nếu bạn mua vé trước:

  • Người lớn và sinh viên đại học – 1.300 Yên
  • Học sinh trung học và học sinh trung học cơ sở – 1.000 Yên
  • Học sinh tiểu học – 800 yen
  • Dưới 3 tuổi miễn phí (phải có người giám hộ từ 16 tuổi trở lên)

Nếu bạn mua vé vào ngày diễn ra sự kiện:

  • Người lớn và sinh viên đại học – 1.500 yên
  • Học sinh trung học và học sinh trung học cơ sở – 1.500 yên
  • Học sinh tiểu học – 1.000 Yên
  • Dưới 3 tuổi miễn phí (phải có người giám hộ từ 16 tuổi trở lên)

Bạn có thể mua vé tại các cửa hàng tiện lợi như FamilyMart và 7-Eleven.

Triển lãm ở Osaka đang diễn ra tại Hall ATC. Bạn có thể đến đây từ ga Nakafuto hoặc ga Trade Centre-mae. Nếu bạn là một fan của “Giả kim thuật sư”, hãy xem qua triển lãm thú vị này trước khi nó kết thúc và nhận được một số hàng hóa phiên bản giới hạn trong khi bạn đang ở đó!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here