Pokemon Café thú vị mùa Halloween

0
508

Halloween đang đến rất gần. Đường phố Nhật Bản đã bắt đầu được trang trí theo không khí Halloween. Trong các địa điểm bắt kịp mùa lễ hội phải kể đến Tokyo’s Pokemon Café.

Pokemon Café ngày thường

Nhà hàng này khai trương ngày 14/03/2018 tại Tokyo. Nằm ở tầng 5 của tòa Takashimaya, Nihonbashi, gần Ga Tokyo. Bài trí của nhà hàng theo phong cách nhẹ nhàng, không có các poster hay mang những màu sắc quá nổi bật. Chỉ bao gồm một số biểu tượng Pokemon. Sau đây là hình ảnh những suất ăn và đồ uống ngày thường (Nguồn: japan-experience.com).

Pokemon Café mùa Halloween

Bước ra khỏi thang máy, bạn sẽ được chào đón bởi Snorlax khổng lồ. Dưới chân Snorlax được tô điểm sắc màu đặc trưng của mùa thu. Cùng với đó là những biểu tượng Pokemon được cách điệu thành hình các món bánh ngọt tráng miệng. Ở phía trên là Pikachu diện trang phục phù thủy.

Không chỉ không gian được thổi hồn Halloween, món ăn của nhà hàng này cũng được bày trí bắt kịp lễ hội!

Như thường lệ, khách hàng được chỉ dẫn đến chỗ ngồi của họ (cần đặt chỗ trước). Tại đó sẽ đặt một miếng lót có hình 1 trong 151 Pokemon, được đặt riêng cho từng người trong nhóm của bạn. Chúng luôn được để úp xuống, để khi đến, bạn sẽ hồi hộp khi lật mở lên.

Bạn sẽ gọi món qua màn hình như trong ảnh. Để hỗ trợ khách nước ngoài, danh mục đồ ăn sẽ có ở nhiều ngôn ngữ. Trong đó có bao gồm tiếng Anh.

Menu gồm tên và hình ảnh món ăn minh họa. Tên này được ghép giữa tên Pokemon và loại món ăn, tạo nên hiệu ứng riêng biệt chỉ có thể tìm được ở
Pokemon Café.

Đồ ăn được phục vụ vào thời điểm lễ hội sẽ thêm những phần đặc biệt, như chiếc mũ phù thủy cho Pikachu.

Với những khách hàng không thích không khí Halloween dễ thương, ngọt ngào, thì bạn có thể sáng tạo đĩa đồ ăn của mình theo phong cách đáng sợ như những khách hàng này.

Điều tuyệt vời là, khi kết thúc bữa ăn của nhà hàng này, sẽ có nhân viên diện trang phục Pokemon ra chào tạm biệt bạn. Hẳn vị khách nào khi ghé thăm cũng sẽ không quên được những trải nghiệm hết đỗi dễ thương, gần gũi này.

Nguồn: soranews24.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here