12 giờ thưởng thức bia không giới hạn tại quán cà phê Internet đặc biệt ngay tại Shinjuku!

0
153

Muốn tìm một nơi để thưởng thức cho mình những món đồ uống người lớn như bia rượu là điều không hề khó khăn tại Tokyo, khi bạn có thể say sưa tán gẫu cùng bạn bè trong một quán bar, các quán rượu izakaya, các nhà hàng thông thường hay ngay tại các quán đồ ăn nhanh. Nhưng bây giờ, bạn có thể thưởng thức cho mình một món đồ uống có cồn đầy hấp dẫn ngay tại một nơi bạn không thể nghĩ tới, đó là một quán cà phê internet địa phương. Điều đặc biệt hơn, bạn có thể thoải mái tận hưởng các món đồ uống của mình trong vòng 12 giờ liên tiếp với mức giá cực kì ưu đãi.

Nằm ngay tại khu phố trung tâm của Tokyo đó chính là chuỗi quán cà phê Internet Raum. Giống như hầu hết các quán cà phê net khác tại Nhật Bản, với những chiếc ghế tựa thoải mái, những đầu truyện tranh đọc miễn phí và một quán bar tự phục vụ. Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt của quán, đó chính là việc đồ uống ở đây không chỉ có mỗi nước ngọt, mà là tất cả những gì mà bạn có thể tưởng tượng ra.

Ngay bên cạnh lối vào của quán ca phê internet đó chính là một ngân hàng pha chế đồ uống tự phục vụ, nơi các khách hàng ghé thăm quán có thể lựa chọn trà, nước trái cây, các loại đồ uống có gas hay bất kì một loại nước ngọt nào khác.

Và nếu chú ý, bạn có thể thấy ngay bên cạnh quầy pha chế đó chính là một máy rót bia tự động của Nhật Bản. Tại Raum, bạn có thể thoải mái uống các cốc bia mát lạnh của hãng Suntory mà không lo về việc bị giới hạn về số lượng, khi mà bạn có thể chọn gói 3 giờ hay 12 giờ uống-thoải-mái đồ uống không cần suy nghĩ, với mức giá rẻ bất ngờ.

Ngoài bia, bạn cũng có thể lựa chọn các món đồ uống khác hấp dẫn và nặng đô hơn một chút, như một ly cocktails hay là một ly rượu gin, vodka, rum và shochu nằm sẵn ở trên quầy.

Việc mix các món đồ có cồn cùng với các sản phẩm nước ngọt cũng không phải là vấn đề.

Trong khi quán cà phê Internet Raum cung cấp chỗ ngồi cho các quán cà phê theo giờ, quầy bar đồ uống người lớn chỉ dành riêng cho các khách hàng theo gói 3 giờ hoặc 12 giờ. Mức giá dành cho những khách hàng muốn uống đồ uống thỏa thích trong 3 giờ là 1930 yen (405k), trong khi những người ở lại quán trong 12 giờ chỉ mất 3280 yen (688k) cho nửa ngày uống đồ uống có cồn thỏa thích. Đây rõ ràng là một cái giá không thể hợp lý hơn, nhất là đối với những ai bỏ lỡ mất chuyến tàu cuối cùng về nhà và không muốn thuê khách sạn và có được cơ hội thưởng thức thỏa thích đồ uống.

Nhược điểm duy nhất của quán, đó chính là vì đây là một tổ hợp cà phê Internet, đồng thời cũng cho phép khách hàng đọc manga miễn phí, vậy nên quán đòi hỏi sự yên tĩnh, vậy nên đây không phải là một địa điểm lý tưởng để hẹn hò trò chuyện bạn bè đi ăn uống và nói chuyện. Còn với những ai đang có tâm sự, và chỉ muốn tận hưởng một mình, đây chắc chắn là một địa điểm không thể phù hợp hơn.

Thông tin cửa hàng:

Raum (Shinjuku main branch) / まんがねっとラウム(新宿本店)
Tokyo-to, Shinjuku-ku, Shinjuku 5-17-13, tòa nhà Oriental Wave, tầng 4
東京都新宿区新宿5-17-13 オリエンタルウェーブビル4F

Nguồn: srn24

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here