Bồn tắm vàng tại một onsen Nhật Bản được ghi nhận là bồn tắm nặng nhất thế giới!

0
139

Một bồn tắm làm bằng vàng 18-carat nặng tới 154,2 kg tại khu nghỉ dưỡng onsen tại phía tây nam Nhật Bản ngày hôm nay, 23/04 đã được tổ chức Guinness Thế giới công nhận là bồn tắm bằng vàng nặng nhất thế giới, theo thông tin từ các nhà điều hành khu nghỉ dưỡng.

Chiếc bồn vàng có giá trị lên tới 800 triệu yen (166,4 tỷ đồng) có đường kính 1,3m, đủ cho 2 người lớn cùng tắm cùng một lúc, theo những nhà quản lý của onsen Huis Ten Bosch Co. tại thành phố Sasebo tại tỉnh Nagasaki, nơi chiếc bồn được đặt làm và đưa vào sử dụng.

“Chiếc bồn tắm vàng này đã vượt qua kích cỡ cỡ của tất cả những bồn tắm khác trên thế giới và chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ thích nó và cũng như xem nó một điều để tăng vận may cho mình”.

Bồn tắm vàng đã được các thợ kim hoàn ở Tokyo chế tạo khi cơ sở suối nước nóng của khu nghỉ dưỡng Huis Ten Bosch trải qua quá trình cải tạo. Bồn tắm xa xỉ này có thể đưa vào sử dụng trong thực tế, được đặt trong một không gian riêng trong onsen và có thể được sử dụng bởi tối đa 4 người cùng một lúc, với mức giá 5400 yen (1,1 triệu đồng).

Nguồn: Kyodo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here