Chiếc phà Nhật Bản va chạm với cá voi, hơn 80 hành khách bị thương!

0
122

Hơn 80 hành khách trên một chuyến phà Nhật Bản đã bị thương, một số bị thương nghiêm trọng sau khi chiếc phà đâm vào một vật thể được cho là một con cá voi trên biển Nhật Bản. Con tàu cánh ngầm tốc độ cao đang trên đường đến đảo Sado từ cảng Niigata vào thứ bảy thì gặp phải tai nạn.

Các nhà điều hành chiếc phà cho biết con tàu đã đâm phải một vật thể lạ để lại một vết nứt tới 15cm trên đuôi tàu. Trong một tuyên bố, người điều hành chuyến phà đã tiến hành xin lỗi các hành khách đi trên tàu và cho biết nguyên nhân là do va chạm với một sinh vật biển. Có 121 hành khách và 4 thành viên phi hành đoàn trên tàu vào thời điểm đó, và có tới 80 người đã bị thương. “Cổ họng của tôi đập ngay vào chỗ ngồi phía trước. Tất cả mọi người xung quanh tôi đều rên rỉ vì đau đớn”.

Các con cá voi Minke và cá voi lưng gù được cho là di chuyển qua vùng biển Nhật Bản vào thời điểm này trong năm. Trước khi tai nạn xảy ra, một thành viên phi hành đoàn kể lại rằng anh đã nhìn thấy một cơ thể sinh vật lớn màu trắng nổi trên mặt nước.

Công ty tàu hơi nước Sado, vận hành chuyến phà Ginga cho biết rằng họ đã cố gắng đến được điểm cập bến cuối cùng chậm hơn một giờ so với lịch trình.

Cảnh sát cho biết hiện đang có 13 người đang trong tình trạng nghiêm trọng cho dù họ vẫn có ý thức. Những người bị thương đều đã được đưa đến bệnh viện.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here