Khám phá hầm mỏ kinh dị với trải nghiệm bị còng tay trong bóng tối!

0
130

Bạn có đủ can đảm thực hiện thử thách mới lạ chui vào một hầm mỏ như vô tận đầy ma quái, với 2 bàn tày bị xích lại?

Các căn nhà ma luôn được coi là “đặc sản” không thể thiếu tại các khu vui chơi giải trí, và tại một đất nước mà mọi điều kì lạ đều có thể xảy ra, thì các căn phòng tối cùng với những âm thanh kinh dị và đủ thể loại ma quỷ sẵn lòng chui ra và khiến bạn muốn ngất ngay tại chỗ. Và nếu bạn muốn thử thách lòng gan dạ của mình, thì một trong những chuyến đi khám phá kinh dị mới, có tên là Hầm mỏ bất tận (Endless Mine) tại công viên giải trí Fuji-Q Highland chính là một sự lựa chọn chất lượng, với việc còng tay những người chơi lại và mang lại cho họ những cảm giác rợn cả tóc gáy.

Câu chuyện đồn đại kể về một hầm mỏ khai thác đã bị đào bới bởi những tên cướp tham lam, những kẻ cố gắng tìm kiếm ra các kho báu của lãnh chúa phong kiến Nhật Bản Takeda Shingen và ăn cắp chúng. Nhưng sau đó, những cái chết khủng khiếp và không thể giải thích được đã đột nhiên xảy ra lần lượt với từng người, dẫn đến việc hầm mỏ này đã được niêm phong lại để đảm bảo sự an toàn cho người dân địa phương.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện dân gian nói trên, các du khách sẽ được gửi xuống một cái hố sâu dưới lòng hầm bằng một chiếc xe cũ để tự mình tìm ra sự thật, với 2 bàn tay bị trói lại để có thể tự mình cảm nhận rõ hơn cảm giác bất lực.

Toàn bộ chuyến đi chỉ kéo dài đúng 5 phút, với hiệu ứng tai nghe âm thanh vòm 3 chiều, một khung cảnh hầm tăm tối với màu đen bao phủ, cùng với hơn 30 kiểu di chuyển của chiếc xe đẩy cũ sẽ khiến bạn cảm giác như mình thật sự đang rơi xuống đáy một vực sâu vô tận trong một chiếc mỏ ma ám mà không thể làm được gì để thoát ra.

Chiếc xe đẩy sử dụng công nghệ robot tự động, quét các tấm băng phản chiếu trên sàn xe bằng tia hồng ngoại. Điều này sẽ giúp chuyển tiếp tín hiệu đến một máy tính để giúp tăng tốc xe, giảm tốc độ lại hay dừng xe mà không cần đến các nhân viên kiểm soát và thực hiện thủ công. Tuy nhiên các nhân viên cũng luôn theo dõi và can thiệp suốt quá trình chạy trong trường hợp có bất kỳ điều gì bất ngờ xảy ra với người lái.

Một chuyến khám phá sự thật tại Mỏ vô tận có giá chỉ 1500 yen (316k) đặc biệt hoàn toàn miễn phí cho những ai có thẻ khách hàng theo năm tại khu giải trí Fuji-Q Highland. Tuy nhiên, trái ngược với kỳ vọng của những người tổ chức hầm mỏ bất tận, cộng đồng mạng Nhật Bản lại tỏ ra khá lo lắng về việc bị còng tay đi trong bóng tối và không biết điều gì sẽ xảy ra với mình:

“Vậy là tôi sẽ phải trả tiền để bị còng tay lại và leo lên một cái xe. Đây là một nhà ma kinh dị hay là một câu lạc bộ SM vậy quý vị?
Nghe chừng xác suất xảy ra tai nạn hơi bị cao đây.
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu như bạn đang xuống hầm và động đất xảy ra?
Tôi cũng không ngạc nhiên lắm nếu như công viên giải trí đóng cửa sau khi mở ra cái chuyến đi kinh dị này đâu”.

Tuy nhiên, với vị thế là một trong những công viên giải trí tuyệt nhất tại Nhật Bản, Hầm mỏ bất tận tại Fuji-Q Highland đảm bảo với người chơi rằng còng tay đủ lỏng để họ có thể tự mình thoát ra khi cần thiết hay thực sự hoảng sợ tột độ. Vậy nên, đây vẫn là một lựa chọn đầy mới mẻ và hấp dẫn với những ai muốn thử thách lòng can đảm của mình ở một thể loại khám phá mới.

Fuji-Q Highland / 富士急ハイランド

Địa chỉ: Yamanashi-ken, Fujiyoshida-shi, Shin Nishihara 5-6-1
山梨県富士吉田市新西原5丁目6−1
Giờ mở cửa: 9h30 – 17h00 (Trong tuần)
9h30 – 18h00 (Cuối tuần)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here