Một người đàn ông bị đẩy xuống đường ray tàu hỏa chỉ vì…nghe nhạc quá lớn trên tai nghe!

0
316

Khao khát có được sự bình yên và yên tĩnh tại một ga tàu đã khiến cho một người đàn ông Nhật Bản gây ra một hành vi vô cùng bạo lực, đó là đẩy người bên cạnh mình xuống đường ray, chỉ vì người ấy đeo tai nghe và nghe nhạc quá to!

Vào tối ngày 07/06, một người đi tàu đã vô cùng tức giận vì tiếng ồn phát ra từ tai nghe của người ngồi bên cạnh, và sau khi cả 2 cùng xuống tàu tại ga Chigasaki tại tỉnh Kanagawa vào khoảng 21h40p tối, người đàn ông đã đẩy người ngồi bên cạnh mình xuống ga tàu, khiến cho người ấy ngã nhào xuống sân ga và rơi xuống đường ray tàu.

Người thanh niên 30 tuổi bị rơi xuống đường ray vẫn đủ tỉnh táo để nâng người cố trèo lại ga tàu. Tuy nhiên, người tấn công chàng thanh niên xui xẻo, người đàn ông 40 tuổi vẫn chưa nguôi cơn tức giận của mình, đã tiếp tục đá vào mặt người thanh niên bị ngã nhiều lần, gây nên các vết thương tích và bầm tím cho anh. Ngay sau đó, cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm vào ngày 08/06 và tiến hành điều tra vụ việc.

Các báo cáo từ phía cảnh sát nói rằng đối tượng bị bắt khai nhận rằng mình muốn dạy cho người đàn ông bị đánh một bài học ra trò về việc đã quấy rầy những người bên cạnh một cách vô tâm bằng tiếng ồn phát ra từ tai nghe của mình, cũng như khẳng định rằng không phải mình ông là người gây sự, bởi vì cả 2 cũng đã tranh cãi lớn với nhau trên tàu. Người đàn ông 40 tuổi cũng đã thừa nhận cáo buộc rằng đã đẩy chàng thanh niên bằng cả hai tay, tuy nhiên lại phủ nhận việc cố tình muốn ném anh ta xuống dưới đường ray, nói rằng mình không nghĩ rằng đối tượng sẽ rơi xuống đường ray.

Tất nhiên, lý lẽ của người đàn ông tấn công không nhận được sự đồng tình của phần lớn người dân Nhật Bản, với những bình luận ghét bỏ:

“Tôi tự hỏi liệu đây có thể được xem như hành động giết người có chủ đích không?
Tôi cũng thường cảm thấy khó chịu khi mà tai nghe của người khác quá ồn ào, thế nhưng tôi cũng chẳng bao giờ đẩy họ xuống đường ray chỉ vì điều đó.
Suýt chết chỉ vì nghe nhạc với tai nghe của mình ư? Xã hội này thật sự đáng sợ.
Chàng trai ấy thật may mắn vì đã không có một chuyến tàu nào đến vào lúc đấy”

Mặc dù các cáo buộc dành cho người đàn ông vẫn chưa được đưa ra, tuy nhiên một điều may mắn là trường hợp tệ nhất cho cả 2 bên đã không xảy ra, khi người thanh niên vẫn được giải cứu và leo lên được đường ray trước khi có một chuyến tàu tiến vào ga tàu. Hơn nữa, chẳng ai xứng đáng gặp phải nguy hiểm và thậm chí có nguy cơ mất mạng chỉ vì nghe nhạc trên tai nghe của mình cả, dẫu cho âm lượng của họ có cao đến mức nào đi chăng nữa.

Nguồn: srn24

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here