Sức mạnh của chụp ảnh lừa tình: Nữ camgirl khiêu dâm trên mạng khiến cộng đồng mạng ngã ngửa khi hóa ra là một bà cô 58 tuổi!

0
211

Một người phụ nữ chuyên làm các video livestream khỏa thân trên các trang web trả tiền mới bị cảnh sát Tokyo bắt giữ. Điều đặc biệt hơn, khác xa với vẻ ngoài của một thiếu nữ độ tuổi 20 nóng bỏng trên các video trực tuyến, bị cáo hóa ra là một người phụ nữ trung niên 58 tuổi với vẻ ngoài già nua và không mấy hấp dẫn, khiến cho các cánh mày râu phải ngã ngửa và một lần nữa mất niềm tin vào các hiệu ứng chụp ảnh trên mạng!

Hình ảnh được Naomi Doi chia sẻ trên trang cá nhân

Vẫn luôn được tưởng tượng là một cô gái trẻ đẹp với thân hình nóng bỏng, người phụ nữ bị bắt được xác định danh tính là Naomi Doi, hóa ra lại là một người phụ nữ 58 tuổi, và không hề có một sự tương đồng nào với hình ảnh của mình ở trên mạng. Người phụ nữ đã bị bắt với các buộc khoe thân phản cảm và vi phạm pháp luật quốc gia về việc phải làm mờ bộ phận sinh dục trong các hình ảnh hay video khiêu dâm.

Hình ảnh trên mạng…

Và thực tế…

Khác xa hoàn toàn với vẻ ngoài lung linh như thiếu nữ độ tuổi 20 được khoe trên trang cá nhân, hình ảnh của Doi lúc bị bắt lại là một người phụ nữ sắp sửa lục tuần với vẻ ngoài già nua và có phần khắc khổ. Ngoài ra, bạn trai của bà, Yasushi Nitta, một người đàn ông 40 tuổi, cũng đã bị cảnh sát đô thị Tokyo bắt giữ vì bị nghi ngờ là đồng phạm cùng người yêu mình ghi lại các video khiêu dâm phô bày các bộ phận nhạy cảm. Cảnh sát cũng đã tịch thu những thiết bị máy tính, điện thoại di động và cả một bộ đồ ông già Noel dành cho phụ nữ mặc tại nhà riêng của cặp đôi.

Theo như thông tin từ các nhà chức trách, Doi và Nitta đã cùng nhau phát sóng các video khiêu dâm trực tiếp tại nhà riêng của hai người ở gần hồ Kasumigaura (Ibakari) từ tháng 12 năm ngoái. Các video trực tuyến của Doi có số lượng khán giả xem chủ yếu là phái nữ với 70%, và cô cũng chỉ làm việc trong khoảng 15 ngày một tháng. Tuy nhiên, các video người lớn đã giúp cặp đôi kiếm được một con số khổng lồ lên tới 14 triệu yen (gần 3 tỷ đồng).

Cặp đôi đã khai nhận rằng việc quay các video khiêu dâm trực tuyến cũng như lừa gạt về hình ảnh thật sự của mình là để có thể trang trải cho cuộc sống sinh hoạt tại Tokyo.

Vụ việc của nữ camgirl lục tuần một lần nữa khiến cho cánh đàn ông thêm hoảng sợ với cú lừa đến từ việc trang điểm cũng như các hiệu ứng hình ảnh, còn chắc hẳn các chị em cũng rất tò mò muốn biết được phần mềm mà Doi đã sử dụng là gì lắm đây!

Nguồn: Next Shark

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here